|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 5/2024 cao nhất bao nhiêu?

17:32 | 03/05/2024
Chia sẻ
Khảo sát vào ngày 3/5 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại quầy và tiết kiệm Savy của ngân hàng TPBank đều ghi nhận tăng tại một số kỳ hạn so với tháng. Hiện tại, các khoản tiền gửi Super Savy kỳ hạn 12 - 18 tháng được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 5,25%/năm.

Lãi suất  dành cho khách hàng cá nhân tại TPBank trong tháng 5/2024

 

Theo ghi nhận, biểu lãi suất tiết kiệm thông thường tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã được điều chỉnh tăng tại một số kỳ hạn.

Do đó, khung lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân đang được triển khai trong khoảng 2,8 - 5,3%/năm đối với kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức trả lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng lần lượt là 2,8%/năm, 3%/năm và 3,1%/năm sau khi tăng 0,1 - 0,3 điểm % so với tháng trước.

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ nhận được mức lãi suất ngân hàng tương ứng là 3,8%/năm và 4%/năm, đều tăng 0,2 điểm %. 

Tại kỳ hạn 28 tháng, lãi suất ngân hàng TPBank niêm yết ở kỳ hạn này là 5,1%/năm.  Song song đó, kỳ hạn 364 ngày được ngân hàng ấn định mức lãi suất tiết kiệm là 4,75%/năm.

Tại kỳ hạn 36 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ngân hàng TPBank cao nhất lên đến 5,3%/năm.

Trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tuần vẫn được áp dụng mức lãi suất tương tự tháng trước là 0,5%/năm.

 

  Ảnh: VnMedia 

 

 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn gửi tiền bằng các hình thức lĩnh lãi khác tại Ngân hàng TPBank với các khung lãi suất tương đối cạnh tranh như: lĩnh lãi đầu kỳ tăng 0,2 - 0,3 điểm % (từ 2,75%/năm đến 4,2%/năm), lĩnh lãi hàng tháng tăng 0,1 - 0,3 điểm % (2,98%/năm - 4,5 %/năm), lĩnh lãi hàng quý tăng 0,2 điểm (3,75%/năm - 4,6%/năm).

Tuy nhiên, Ngân hàng TPBank có thể triển khai mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

 Ảnh: TPBank

Lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank mới nhất hiện nay

Cũng trong tháng 5 này, nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác tại TPBank vẫn được triển khai, như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,.. để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Trong đó đáng chú ý là sản phẩm tiết kiệm Super Savy với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 3,1%/năm đến 5,25%/năm tại kỳ hạn 1 - 36 tháng. Có thể thấy, biểu lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank đã tăng khoảng 0,1 - 0,3 điểm % so với tháng trước.

Đặc biệt, khách hàng lựa chọn sản phẩm gửi tiền tiết kiệm Super Savy sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 0,3 - 0,45 điểm % so với hình thức tiết kiệm tại quầy.

Ghi nhận cho thấy, mức lãi suất cao nhất của ngân hàng TPBank trong tháng 5/2024 là 5,25%/năm áp dụng cho các khoản tiết kiệm Super Savy tại kỳ hạn 24 tháng.

Ảnh: Gia Ngọc

 

 

 

 

Gia Ngọc