Tài chính

Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 9/2020

14:49 | 09/09/2020

Chia sẻ

Trong tháng 9, lãi suất ngân hàng TPBank tiếp tục có một số điều chỉnh so với tháng trước. Mức lai suất cao nhất là 6,8%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi tiết kiệm online tại kì hạn 18, 24 và 36 tháng.

Khảo sát ngày 9/9, lãi suất ngân hàng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) có một số thay đổi so với ghi nhận vào đầu tháng 8.

Biểu lãi suất tiết kiệm thường tại quầy áp dụng cho hình thức lĩnh lãi cuối kì nằm trong phạm vi 3,65% - 6,7%/năm khi gửi tiền tại kì hạn từ 1 - 36 tháng. So sánh với tháng trước, lãi suất huy động có điều chỉnh giảm nhẹ ở một số kì hạn gửi.

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm kì hạn từ 1 đến 3 tháng hưởng lãi suất 3,65%/năm, giảm 0,1 điểm % so với tháng trước.

Từ kì hạn 6 tháng trở đi, lãi suất ngân hàng vẫn được giữ nguyên không đổi. Theo đó, lãi suất tiền gửi tại kì hạn 6 tháng ấn định ở mức 5,5%/năm, kì hạn 9 tháng và 364 ngày cùng hưởng chung lãi suất 6,1%/năm. Hai kì hạn gửi 18 và 36 tháng được niêm yết cùng mức lãi suất 6,7%/năm.

Đối với các kì hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần, TPBank áp dụng lãi suất là 0,2%/năm.

Cùng tại sản phẩm tiết kiệm thường, ngân hàng cũng áp dụng nhiều hình thức lĩnh lãi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng: lĩnh lãi đầu kì, lĩnh lãi hàng tháng, lĩnh lãi hàng quí.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 9/2020

Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 9/2020 - Ảnh 1.

Nguồn: TPBank

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham khảo các sản phẩm huy động vốn khác của TPBank. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm khác nhau. Trong đó, các sản phẩm tiết kiệm Bảo An Lộc, Trường An Lộc, Tài Lộc có lãi suất ưu đãi và cạnh tranh so với các sản phẩm khác cùng kì hạn. Tiết kiệm Bảo Lộc có lãi suất đầu kì hấp dẫn. Với gói tài khoản gửi góp Future Savings và Future Savings Kids, khách hàng sẽ có thể gửi góp nhiều lần trong kỳ hạn gửi…

Đặc biệt khi gửi tiền tiết kiệm điện tử Online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng cao hơn từ 0,1 - 0,4 điểm % so với lãi suất tiết kiệm thường tại kì hạn tương ứng. Trong đó, các khoản tiền gửi tiết kiệm tại kì hạn 18, 24 và 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất 6,8%/năm. Có thể thấy đây là lãi suất tiền gửi cao nhất đang được áp dụng cho hình thức tiết kiệm cá nhân trong tháng 9. 

Ngọc Mai