Tài chính

Lãi suất Ngân hàng SHB tháng 7/2021 tăng tại đa số kỳ hạn

17:40 | 15/07/2021

Chia sẻ

Lãi suất Ngân hàng SHB cao nhất hiện là 6,7%/năm dành cho các khoản tiền gửi online dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn từ 36 tháng trở lên.
Lãi suất Ngân hàng SHB tháng 7/2021 tăng tại đa số kỳ hạn - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Tháng 7 này, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được điều chỉnh tăng tại đa số các kỳ hạn so với đầu tháng trước. Do đó, phạm vi lãi suất được áp dụng trong khoảng từ 3,6%/năm - 6,4%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Ngân hàng SHB vẫn chia lãi suất theo hai khung tiền gửi khác nhau là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Riêng các khoản tiền trên 500 tỷ đồng, để biết thông tin chi tiết về lãi suất và các chương trình ưu đãi kèm theo khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên ngân hàng để tham khảo.

Đối với các khoản tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng SHB có phạm vi từ 3,6%/năm đến 6,3%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho các kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng tương ứng lần lượt là 3,6%/năm và 3,7%/năm, tăng đồng thời 0,2 điểm % cho mỗi kỳ hạn.

Đối với các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng, SHB niêm yết cùng lãi suất là 3,9%/năm. Trong đó, kỳ hạn 3 tháng tăng 0,2 điểm %; kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng có cùng mức tăng là 0,1 điểm %.

Ngoài ra, mức tăng 0,2 điểm % được ngân hàng SHB triển khai đồng thời trên các kỳ hạn từ 6 tháng đến 13 tháng. Theo đó, trường hợp khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 5,4%/năm.

Lãi suất tiết kiệm được quy định tại kỳ hạn 8 tháng là 5,5%/năm; kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng được ấn định cùng lãi suất là 5,6%/năm; còn lãi suất triển khai tại kỳ hạn 11 tháng là 5,7%/năm.

Các khoản tiền gửi dưới 2 tỷ đồng của khách hàng gửi tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được áp dụng cùng lãi suất là 5,9%/năm.

Riêng tại các kỳ hạn dài, SHB tiếp tục áp dụng chung lãi suất không đổi là 6,1%/năm cho kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng. Còn với các kỳ hạn từ 36 tháng trở lên, lãi suất khách hàng được nhận ở mức 6,3%/năm và cũng được giữ nguyên so với ghi nhận đầu tháng 6.

Đối với khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, khung lãi suất nằm trong khoảng từ 3,7%/năm - 6,4%/năm, tương ứng tại mỗi kỳ hạn được cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng. Tại đây, các mức điều chỉnh tăng lãi suất trên các kỳ hạn được áp dụng giống như định mức tiền gửi dưới 2 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 7 này, tất cả các khoản tiền gửi ngắn hạn dưới 1 tháng được duy trì lãi suất chung không đổi là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB tháng 7/2021 dành cho khách hàng cá nhân

Lãi suất Ngân hàng SHB tháng 7/2021 tăng tại đa số kỳ hạn - Ảnh 2.

Nguồn: SHB

Để đẩy mạnh sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, Ngân hàng SHB còn triển khai thêm nhiều loại hình huy động vốn khác ngoài hình thức gửi tiết kiệm thông thường tại quầy, như: tiền gửi tiết kiệm online, sản phẩm tiết kiệm thông minh sản phẩm “Tình yêu cho con”, tiết kiệm điều chỉnh lãi suất cao nhất,…

Trong đó, sản phẩm gửi tiết kiệm online của SHB hiện cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,1 đến 0,4 điểm % so với gửi tiết kiệm tại quầy và cũng có đa dạng kỳ hạn để đăng ký gửi tiền. Tại biểu lãi này, khung lãi suất cũng được ngân hàng SHB điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ so với đầu tháng trước.

Như vậy, lãi suất Ngân hàng SHB cao nhất hiện là 6,7%/năm dành cho các khoản tiền gửi online dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có kỳ hạn từ 36 tháng trở lên, tăng 0,1 điểm %.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB mới nhất tháng 7

Lãi suất Ngân hàng SHB tháng 7/2021 tăng tại đa số kỳ hạn - Ảnh 3.

Nguồn: SHB

 

Quỳnh Hương