Lãnh đạo Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB) vừa có báo cáo gửi Ủy ban kiểm tra Trung ương (UBKTTƯ) về việc thu hồi tài chính, tài sản đối với cá nhân sai phạm.
Chiều 18/9, Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương công bố kết luận việc xem xét, thi hành kỷ luật một số cá nhân thuộc Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam bộ.
Sự phục hồi cũng như đà tăng giá của bất động sản là bền vững hay chỉ là yếu tố kỹ thuật trong ngắn hạn; dòng tiền sẽ dịch chuyển về đâu; nhà đầu tư cá nhân nên ưu tiên đầu tư vào tài sản thực là bất động sản hay là cổ phiếu; cổ phiếu bất động sản còn tiềm năng tăng trưởng không... Những nội dung này sẽ được các chuyên gia phân tích, dự báo trong chương trình Data Talk | The Catalyst Số 04.