|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
VASEP: Xuất khẩu tôm Ecuador lập đỉnh

VASEP: Xuất khẩu tôm Ecuador lập đỉnh

Tuy giá thánh bán ra thấp, nhưng một số công ty tôm tại Ecuador vẫn đang đẩy mạnh sản xuất. Chỉ riêng sản phẩm tôm chân trắng của Ecuador, sản lượng dự kiến sẽ tăng lên hơn 1,4 triệu tấn vào năm 2024.
Hàng hóa -19:52 | 12/07/2024
Kim ngạch xuất khẩu tôm tăng 22%

Kim ngạch xuất khẩu tôm tăng 22%

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết, năm 2017, kim ngạch xuất khẩu (XK) tôm tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm 2017, ước đạt 3,8 tỷ USD, tăng 22% so với năm 2016.
Hàng hóa -11:48 | 20/01/2018
Con tôm Việt và con số 10 tỷ USD

Con tôm Việt và con số 10 tỷ USD

Mặc dù hiện tại kim ngạch xuất khẩu tôm chỉ ở mức 3-4 tỷ USD/năm, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản cho rằng, con tôm có thể mang về 10 tỷ USD cho Việt Nam nếu được quy hoạch và đầu tư bài bản.
Hàng hóa -08:00 | 27/01/2017
kim ngạch xuất khẩu tôm

kim ngạch xuất khẩu tôm

NHNN: Loại dư nợ của Vingroup, Sun Group, Masterise khỏi room tín dụng để ưu tiên dự án trọng điểm
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết cơ chế loại trừ dư nợ phát sinh của Vingroup, Sun Group và Masterise khỏi hạn mức tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng nhằm tập trung nguồn vốn cho các dự án trọng điểm quốc gia, tạo động lực tăng trưởng chứ không phải nới lỏng tín dụng bất động sản.