|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

iKonix hợp tác 1 Click Agency phát triển marketing đa nền tảng

16:45 | 04/08/2022
Chia sẻ
Với tham vọng mở rộng thị phần, iKonix và 1 Click Agency đã bắt tay hợp tác để triển khai các hoạt động marketing đa nền tảng trong thời gian tới ở thị trường Việt Nam.

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và quản lý ngôi sao ở Việt Nam, iKonix đã gặt hái được khá nhiều thành tựu sau 1 năm hoạt động. Hiện, iKonix vẫn tiếp tục tìm kiếm và mở rộng các dịch vụ cung cấp và đa dạng hóa phương thức kinh doanh, đặt mục tiêu dài hơi là trở thành kỳ lân công nghệ tiếp theo của Việt Nam.

Các đại diện 1 Click Agency và iKonix tại buổi lễ ký kết 

Để hiện thực hóa kế hoạch này, ngày 30/7, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa iKonix và 1 Click Agency đã diễn ra trụ sở của iKonix.

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã đặt bút ký vào bản thỏa thuận hợp tác chiến lược marketing 4.0, tầm nhìn đến năm 2030.

Trong đó, hai bên đã thống nhất đề ra một số phương thức hợp tác kinh doanh mới trong thời đại 4.0 như tiếp thị người nổi tiếng (influencer marketing), tiếp thị sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI marketing), tiếp thị đối thoại (conversational marketing), tiếp thị đa kênh liên kết (omnichannel marketing) thông qua cá nhân hóa khách hàng (personalization) và bán hàng trực tiếp trên các nền tảng bên thứ ba.

Theo đó, ở giai đoạn đầu, 1 Click Agency sẽ hỗ trợ iKonix xây dựng tài khoản quảng cáo trên các nền tảng bên thứ ba như Google, Facebook, TikTok, Shopee hay Lazada với mức chiết khấu hấp dẫn…

Dữ liệu bán hàng sẽ được tập hợp vào dữ liệu lớn (Big Data) kết hợp xử lý AI và máy học (machine learning) để phục vụ cho giai đoạn sau khi thương mại điện tử tách rời (headless ecommerce) trở thành xu hướng toàn cầu hóa, theo dự báo của chuyên gia phía 1 Click Agency.

Đại diện hai bên, ông Nguyễn Quang Huy (trái) và ông Trần Tuấn Anh (phải) bắt tay đánh dấu lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Huy, CEO iKonix, cho biết: “Việc hợp tác với 1 Click Agency đánh dấu bước ngoặt lịch sử đối với sự phát triển của công ty truyền thông iKonix trở thành công ty truyền thông và công nghệ iKonix. Chúng tôi tin tưởng rằng cú bắt tay này sẽ mở ra một chương mới trên chặng đường phát triển của cả hai công ty”.

Đồng quan điểm, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc 1 Click Agency, chia sẻ: “1 Click Agency kỳ vọng rất lớn trong việc hợp tác với iKonix mà từ đó sẽ mở ra nhiều cơ hội hiếm có trong việc thâm nhập sâu hơn vào mảnh đất KOLs màu mỡ nhằm gia tăng dư địa phát triển cho tất cả các bên và tạo ra giá trị thương hiệu bền vững hơn”.

Được biết, hợp tác giữa iKonix và 1 Click Agency sẽ được triển khai trong ba giai đoạn từ nay đến năm 2030. Tuy nhiên, chi tiết của giai đoạn hai và ba vẫn chưa được tiết lộ.

Về 1 Click Agency

1 Click Agency là đơn vị tư vấn, cung cấp các chiến lược, giải pháp và dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiktok, Facebook… Với tiêu chí nhanh - tiết kiệm - hiệu quả - tối ưu, công ty tìm kiếm, cập nhật các xu hướng thịnh hành, sáng tạo các ý tưởng mới để đưa ra các chiến lược marketing tổng thể tối ưu, các giải pháp giúp chuyển đổi số phù hợp với mô hình kinh doanh từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đến các doanh nghiệp lớn.

Sau 4 năm kinh nghiệm, 1 Click Agency đã mang đến giải pháp tổng thể marketing giải quyết các bài toán kinh doanh hóc búa theo cách tối ưu cho doanh nghiệp.

Tham khảo: http://1clickagency.vn/

Về iKonix

Thành lập tháng 6/2021, iKonix là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo KOLs. Hiện iKonix đã mở rộng mạng lưới hợp tác lên đến 1.000 KOLs trong đó có gần 100 KOLs độc quyền, trở thành đối tác của các nền tảng mạng xã hội cũng như các nhà phát hành game lớn Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, sáng tạo nội dung và phát triển tài năng trẻ; iKonix luôn tìm kiếm những thành viên mới đầy tiềm năng và khát vọng để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài.

Tham khảo: https://ikonix.vn/

Bích Thu

Ngành ngân hàng Mỹ cho vay hơn 12.200 tỷ USD, tỷ lệ bao phủ nợ xấu 218%
Tính đến cuối năm 2022, các ngân hàng và quỹ tiết kiệm do FDIC bảo hiểm đang cho vay 12.229 tỷ USD, khoảng 47% trong số này là các khoản vay được bảo đảm bằng bất động sản.