|
 Thuật ngữ VietnamBiz

Hyundai i30 thế hệ mới lộ diện

10:19 | 08/09/2016
Chia sẻ
Mẫu hatchback Hyundai i30 chuẩn bị được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show với nhiều nét tương đồng với ''người anh em'' Hyundai Elantra mới được ra mắt tại Việt Nam.

Sau nhiều hình ảnh gợi mở, Hyundai mới đây đã đưa ra những hình ảnh chính thức của mẫu Hyundai i30 thế hệ mới hay còn có tên gọi khác là Hyundai Elantra GT tại thị trường Mỹ. i30 là tên gọi của mẫu xe này tại thị trường châu Á và châu Âu.

Dù chưa có thông tin chính thức về các lựa chọn động cơ, hộp số, nhưng nhiều khả năng Hyundai i30 mới sẽ có lựa chọn động cơ xăng 2.0 hiện đang được áp dụng trên Hyundai Elantra, với sức mạnh 173 mã lực và mô-men xoắn cực đại 208 Nm.

hyundai i30 the he moi lo dien

Là một mẫu xe ''anh em'' nên không có gì khó hiểu khi i30 mới mang nhiều nét tương đồng với chiếc sedan Elantra. Nhiều đường thẳng và các chi tiết đơn giản hơn là điểm nhấn trên thiết kế của mẫu hatchback này. Kiểu lưới tản nhiệt lục giác tương đồng với nhiều mẫu xe Hyundai ra mắt gần đây, nhưng họa tiết kiểu ''thác nước'' mang tới cho i30 sự trau chuốt hơn kiểu nan ngang như Elantra.

hyundai i30 the he moi lo dien
Hyundai Elantra mới ra mắt thị trường Việt Nam.

Nội thất cũng có nhiều thay đổi về mặt thiết kế với màn hình giải trí-thông tin cỡ lớn đặt cao lên hẳn so với khe gió điều hòa. Hệ thống này cũng sẽ hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto như nhiều mẫu xe hiện đại khác.

Một số tính năng mới đáng chú ý sẽ xuất hiện trên Hyundai i30 mới bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và hệ thống cảnh báo điểm mù. Chưa có thông tin về giá bán cũng như các trang bị tiêu chuẩn trên chiếc hatchback này.

Một số hình ảnh khác của Hyundai i30 (Elantra GT) thế hệ mới:

hyundai i30 the he moi lo dien
hyundai i30 the he moi lo dien
hyundai i30 the he moi lo dien
hyundai i30 the he moi lo dien
hyundai i30 the he moi lo dien Hyundai Elantra bị lỗi đèn phanh phải thu hồi hơn 64.000 chiếc tại Mỹ

Hyundai đã chính thức phát lệnh thu hồi hơn 64.500 chiếc Elantra tại Mỹ nhằm khắc phục lỗi liên quan đến bàn đạp phanh và đèn ...

Hai Nguyễn

Bộ Công an tìm người bị hại liên quan đến vụ án Tập đoàn Vạn Thịnh Phát
Nhằm phục vụ việc điều tra và đảm bảo quyền lợi người bị hại, Bộ Công an đề nghị những trái chủ đang sở hữu 25 mã trái phiếu liên quan trong vụ án cần đến trụ sở công an để làm việc, cung cấp tài liệu, hồ sơ.