|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Chốt xây dựng sân bay thứ hai của Hà Nội ở phía Đông Nam

Chốt xây dựng sân bay thứ hai của Hà Nội ở phía Đông Nam

Đối với sân bay thứ hai vùng Thủ đô, dự thảo quy hoạch mới nhất từ Cục Hàng không Việt Nam xác định xây dựng tại Đông Nam Hà Nội. Như vậy, các phương án Yên Lãng (Hải Phòng), Lý Nhân (Hà Nam) đều bị loại bỏ.
Thời sự -20:10 | 05/09/2022
Hà Nội: Quy hoạch sớm sân bay thứ 2 có thể sẽ trở thành quy hoạch treo

Hà Nội: Quy hoạch sớm sân bay thứ 2 có thể sẽ trở thành quy hoạch treo

Làm việc với Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội kiến nghị cho phép nghiên cứu quy hoạch sân bay dân dụng thứ 2 tại địa bàn thành phố để đáp ứng nhu cầu vận chuyển khoảng 100 triệu hành khách/năm. Tuy nhiên, lãnh đạo Bộ GTVT cho rằng, nếu làm quy hoạch quá sớm thì khu vực được chọn để quy hoạch sân bay có thể sẽ trở thành quy hoạch treo.
Thời sự -21:55 | 28/03/2021
Hà Nội làm sân bay thứ 2

Hà Nội làm sân bay thứ 2

VCK, MCH và VPX vừa lọt danh mục quỹ ETF lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 15.000 tỷ trong đợt cơ cấu quý I/2026
Sáng nay (14/3), theo giờ Việt Nam, bộ chỉ số MarketVector™ Vietnam Local Index đã được công bố trong đợt cơ cấu quý I/2026 với sự góp mặt của ba đại diện mới là MCH, VCK và VPX.