|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Hà Nội chốt cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 ở 12 quận đi học từ 21/2

21:49 | 15/02/2022
Chia sẻ
Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội thống nhất với tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh tiểu học và lớp 6 của 12 quận nội thành đi học trực tiếp từ ngày 21/2.
Hà Nội chốt cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 ở 12 quận đi học từ 21/2 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Người Lao động).

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa có văn bản số 432/UBND-KGVX về việc cho học sinh các khối từ lớp 1 đến lớp 6 thuộc 12 quận trở lại trường học.

Theo đó, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội thống nhất với tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh tiểu học và lớp 6 của 12 quận nội thành đi học trực tiếp từ ngày 21/2. Học sinh mầm non vẫn nghỉ tại nhà.

Học sinh sẽ học các ngày trong tuần theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.

Việc học trực tiếp chỉ tổ chức tại các địa bàn có mức độ dịch cấp độ 1, 2. Địa bàn cấp độ dịch 3, 4 học trực tuyến. Trường chỉ tổ chức dạy một buổi và không tổ chức ăn bán trú, căng tin ăn uống. Học sinh tự mang theo nước uống cá nhân.

Trước đó, Hà Nội đã cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 18 huyện, thị xã đã đi học từ ngày 10/2, học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trên toàn thành phố đi học trở lại từ ngày 8/2.

Phạm Mai

Cập nhật KQKD quý II ngày 27/7: 83 doanh nghiệp báo lãi tăng bằng lần
Nhiều doanh nghiệp đã công bố hoặc ước tính kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026, cho thấy sự phân hóa rõ nét giữa các lĩnh vực khi có đơn vị tăng trưởng tích cực, trong khi một số doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận suy giảm hoặc thua lỗ.