|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

GoChek: Thương hiệu đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung

09:00 | 23/10/2023
Chia sẻ
Nghề sáng tạo nội dung bùng nổ tạo ra một sân chơi cho nhiều người thỏa mãn đam mê và khẳng định giá trị bản thân của mình. Với các sản phẩm công nghệ hỗ trợ đắc lực cho việc thực hiện các ý tưởng, GoChek đang dần chiếm trọn sự yêu mến của các nhà sản xuất nội dung.

GoChek - Thổi bùng đam mê qua những sản phẩm độc đáo

GoChek là thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghệ điện tử hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi sáng tạo nội dung.

Hãng đã khởi nguồn từ sản phẩm micro thu âm cài áo không dây dành riêng cho điện thoại. Trải qua quá trình miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm, GoChek đã có một danh mục sản phẩm khá phong phú cả về chất lượng và số lượng như tay cầm chống rung cho điện thoại, tai nghe không dây, gậy chụp ảnh…

Trong đó, micro của GoChek đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên các sàn thương mại điện tử (2022), trở thành một trong những sự lựa chọn yêu thích của những nhà sản xuất video.

Các sản phẩm của GoChek mang nét độc đáo với chất lượng cao

Mỗi sản phẩm của GoChek đều có những nét độc đáo riêng tạo dấu ấn với người dùng tuy nhiên đều hướng đến mục tiêu chung mang đến sự thay đổi tích cực, giúp khách hàng phá bỏ rào cản, tự tin biến đam mê thành hành động.

Sự tin tưởng của khách hàng là gốc rễ vững chắc của thương hiệu

Với GoChek, niềm tin của người dùng đóng vai trò như bộ rễ vững chắc nuôi dưỡng thương hiệu phát triển. Thương hiệu này đã bước đầu chinh phục khách hàng với định hướng rõ ràng: Sáng tạo, hiệu quả cao, hướng đến sự phù hợp.

GoChek luôn tập trung vào đổi mới và chất lượng nhằm mang đến giải pháp tối ưu về thời gian và công sức cho người sử dụng.

Trong quá trình phát triển, GoChek vẫn luôn không ngừng cải thiện chính mình dựa trên quy tắc lấy khách hàng làm trung tâm nhằm tạo ra những giá trị mới ấn tượng. Nhờ việc hiểu mình, hiểu đối tượng mình phục vụ, GoChek đã tạo một lối đi riêng vào tâm trí của các nhà sáng tạo nội dung.

Khách hàng sử dụng sản phẩm gimbal GoChek HunteX

Ngoài ra để gia tăng sự thuận tiện trên hành trình trải nghiệm sản phẩm, GoChek sử dụng chiến lược tiếp cận người tiêu dùng, mở rộng thị trường và tăng trưởng bằng cách phát triển đa dạng các kênh truyền thông và bán hàng, chú trọng cộng hưởng sức mạnh của các nền tảng.

Hiện nay GoChek đã lên kệ tại một số điểm bán và trở thành thương hiệu nổi bật tại sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, TikTok…

Các kênh bán hàng của GoChek: Kênh TikTok và sản phẩm GoChek được bày bán tại đại lý

Cùng khách hàng phá bỏ rào cản, giải phóng sáng tạo, khẳng định giá trị bản thân

GoChek không chỉ là một thương hiệu mà còn là trải nghiệm đầy sáng tạo. Không chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến, GoChek còn mang trong mình sứ mệnh: Giải phóng sáng tạo.

Mỗi người đều có khả năng đột phá, và GoChek sẽ là người bạn đồng hành cùng họ trên hành trình sáng tạo không biên giới.

Để làm được điều này GoChek luôn giữ vững tinh thần đổi mới, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm xuất sắc giúp các nhà sản xuất nội dung thực hiện ý tưởng, tạo ra những sự thay đổi tích cực bằng hành động ngay tức thời.

BST tai nghe GoChek - giúp người dùng đắm chìm vào thế giới sáng tạo của riêng mình

Câu chuyện của GoChek là câu chuyện về những người sáng tạo - những người không ngừng thách thức giới hạn, không ngừng đổi mới và không ngừng di chuyển. Nguồn cảm hứng của GoChek như “thổi một luồng gió mới” cho các tâm hồn sáng tạo đang trăn trở trên con đường thành công.

Người dùng kể về GoChek

Trải nghiệm thực tế của người dùng sẽ là câu chuyện thuyết phục nhất cho thương hiệu. Sự “lớn lên” của GoChek được kể từ chính những trải nghiệm tích cực của người dùng. Làn sóng review (đánh giá) sản phẩm, mạnh mẽ hiện nay vô tình trở thành đòn bẩy khiến các thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, và GoChek cũng không phải là ngoại lệ.

Con số thể hiện số lượng bán ấn tượng của GoChek

Những đánh giá “chất lượng cực ngon”, “giá cả phù hợp”... là động lực để thương hiệu này tiếp tục sứ mệnh truyền lửa sáng tạo. Với sự đầu tư chỉn chu về chất lượng và thiết kế đã khiến GoChek đã trở thành sản phẩm “cần có” trong tủ đồ của cộng đồng hàng ngàn người làm video, podcast… những người thách thức giới hạn bằng việc tạo ra nội dung tuyệt vời.

 

Bích Thu