Những hành khách thủ đô gọi xe qua ứng dụng Go-Viet ở các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân sẽ chỉ phải trả 1.000 đồng cho quãng đường dưới 6 km.
Chia sẻ về sự hợp tác giữa Go-Jek của Indonesia và Go-Viet, Thủ tướng bày tỏ Chính phủ Việt Nam mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn nữa những hợp tác như vậy để nói với toàn thế giới rằng: "Không khí hợp tác khởi nghiệp đang thực sự lan tỏa trong ASEAN".
Sau hơn một tháng hoạt động tại TP HCM, hãng xe ôm công nghệ Go-Viet chính thức hiện diện tại địa bàn thủ đô vào ngày 12/9 kèm theo những ưu đãi "khủng".
Theo dự báo của một số công ty chứng khoán, sau phiên giảm mạnh ngày 13/7, VN-Index có thể tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh trong phiên 14/7 và kiểm định vùng hỗ trợ 1.775 - 1.800 điểm.