|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Chính phủ muốn nâng trần sở hữu nước ngoài, hoạt động M&A 'trăm hoa đua nở'

Chính phủ muốn nâng trần sở hữu nước ngoài, hoạt động M&A 'trăm hoa đua nở'

Theo tờ Nikkei của Nhật Bản, lĩnh vực M&A ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ sau khi chính phủ có kế hoạch nâng hạn mức sở hữu của khối ngoại trong nhiều doanh nghiệp. Đặc biết, lĩnh vực ngân hàng và dược phẩm có thể sẽ hưởng lợi lớn.
Doanh nghiệp -21:39 | 01/11/2018
Kiến nghị rà soát gỡ bỏ giới hạn sở hữu nước ngoài tại doanh nghiệp

Kiến nghị rà soát gỡ bỏ giới hạn sở hữu nước ngoài tại doanh nghiệp

Tổ công tác của Thủ tướng vừa có báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao và kết quả kiểm tra tháng 4/2018, trong đó có kiến nghị liên quan đến giới hạn sở hữu nước ngoài tại doanh nghiệp.
Doanh nghiệp -22:30 | 10/05/2018
giới hạn sở hữu nước ngoài

giới hạn sở hữu nước ngoài

Giá xăng JetA1 tăng vọt, các hãng hàng không Việt Nam 'rục rịch' phụ thu phí nhiên liệu, tạm dừng đường bay
Giá nhiên liệu bay Jet A1 đã tăng vọt lên trên 200 USD/thùng sau khi xung đột Mỹ - Israel và Iran nổ ra gây sức ép rất lớn về chi phí cho các hãng bay khiến họ phải rục rịch tăng giá vé, phụ thu thêm phí nhiên liệu, thậm chí là phải cắt giảm một số đường bay không hiệu quả.