Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng VIB mới nhất năm 2020

15:34 | 31/01/2020

Chia sẻ

Như những ngân hàng khác, giờ làm việc ngân hàng VIB trong tuần kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ các ngày lễ. Tại một số chi nhánh đặc thù, giờ làm việc ngân hàng VIB có thể bao gồm cả buổi trưa hay kéo dài hơn so với giờ chung này.
Ngân hàng VIB (nguồn: ngân hàng VIB)

Ngân hàng VIB (nguồn: ngân hàng VIB)

Ngân hàng VIB là ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam, được thành lập từ năm 1996 với trụ sở chính tại Tầng 1 và tầng 2 tòa nhà Sailing Tower, Số 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Tính đến ngày 31/12/2019, ngân hàng VIB có 163 đơn vị kinh doanh bao gồm 1 Hội sở, 50 chi nhánh và 112 phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố trên cả nước và 1 công ty con. Vốn điều lệ của ngân hàng VIB đạt 9.245 tỉ đồng  với 7.112 nhân viên.

Giờ làm việc ngân hàng VIB mới nhất năm 2020

Như những ngân hàng khác, giờ làm việc ngân hàng VIB trong tuần kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ các ngày lễ.

Giờ làm việc ngân hàng VIB từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Giờ làm việc ngân hàng VIB buổi sáng: từ 8h-12h

Giờ làm việc ngân hàng VIB buổi chiều: từ 13h-17h

Tại một số chi nhánh đặc thù, giờ làm việc ngân hàng VIB có thể kéo dài hơn so với giờ chung này.

Giờ làm việc ngân hàng VIB tại một số chi nhánh VIB Hà Nội kéo dài đến 18h như: chi nhánh VIB Láng Hạ, VIB Ba Đình, VIB Hai Bà Trưng.

Giờ làm việc ngân hàng VIB tại những chi nhánh sau kéo dài đến 18h: chi nhánh VIB Hùng Vương, VIB Quận 10, VIB Hội sở, VIB Hồ Chí Minh.

Một số địa điểm có thời gian làm việc ngân hàng cả buổi trưa tại TPHCM như Chi nhánh Lý Thường Kiệt, 385 CMT8.

Bạn có thể kiểm tra thời gian làm việc của từng chi nhánh trên hệ thống địa điểm giao dịch tại trang liên hệ trên web của VIB hoặc gọi đến tổng đài 18008180 (bấm phiếm 2) để hỏi chi tiết về giờ làm việc ngân hàng tại chi nhánh muốn đến.

Ngân hàng VIB có làm việc vào thứ Bảy không?

Như đã nói ở trên, giờ làm việc ngân hàng VIB có bao gồm cả sáng thứ Bảy trên khắp các chi nhánh và phòng giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng VIB vào sáng thứ Bảy: từ 8h-12h.

Lưu ý đối với các giao dịch tiền mặt, ngân hàng sẽ kết thúc giao dịch trước nửa tiếng so với giờ làm việc ngân hàng công bố nhằm sắp xếp công việc.

Bạn nên chuẩn bị chu đáo hồ sơ, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hay hộ chiếu để làm việc tại ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Nắm bắt giờ làm việc ngân hàng cụ thể của chi nhánh thường đến hay những chi nhánh có thể liên hệ sẽ giúp bạn sắp xếp công việc một cách tốt nhất.

Thành Nguyên