|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2020

17:31 | 13/01/2020
Chia sẻ
Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp hệ thống của Sacombank đều mở cửa giao dịch các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy.
Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Ảnh: Sacombank).

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - Mã:STB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn được nhiều người biết đến với tổng tài sản đứng thứ hai trong nhóm các ngân hàng tư nhân. 

Ngân hàng có mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, tính đến hết tháng 9/2019, Sacombank có một trụ sở chính tại Nam Kì Khởi nghĩa, Quận 3, TP HCM; 107 chi nhánh, 447 phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố trên cả nước.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank trong năm 2020 được tiếp tục duy trì như năm trước. Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch có giờ làm việc thống nhất trên toàn hệ thống  từ thứ Hai đến hết thứ Sáu hàng tuần và làm việc vào sáng thứ Bảy thậm chí một số chi nhánh làm việc cả ngày thứ Bảy để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank năm 2020

Giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Sacombank trong toàn hệ thống từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ, Tết) cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 7h30 - 11h30

Buổi chiều: từ 13h00 - 17h00

Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng Sacombank có làm việc trong buổi sáng ngày thứ Bảy tất cả các tuần và tại hầu hết phòng giao dịch trong cả nước.

Giờ làm việc cụ thể từ 7h30 - 11h30.

Những khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại Sacombank cần mang đầy đủ các chứng từ chứng minh nhân thân (CMND, hộ chiếu) và một số giấy tờ khác tuỳ theo loại giao dịch. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về thủ tục giao dịch cần gọi điện trước cho phòng giao dich hoặc  tổng đài (1900 5555 88) để được cung cấp cụ thể thông tin.

Nắm rõ được chính xác lịch giao dịch và giờ làm việc ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, công sức khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Đặc biệt trong các giao dịch quan trọng, có đề cao tính chính xác về thời gian như chuyển tiền thanh toán tiền hàng, tiền mua nhà, rút tiền trả nợ, thanh toán lãi,....

Trúc Minh

Thị trường chứng khoán (29/11): Cổ phiếu lớn gây áp lực, VN-Index hạ độ cao về sát tham chiếu
Tiếp nối xu hướng tăng mạnh mẽ của phiên trước, VN-Index ghi nhận tăng điểm ngay từ khi mở cửa. Ở nhóm vốn hóa lớn, NVL và PDR được 'giải cứu' ngay trong phiên ATO, hiện đã tăng kịch trần với khối lượng dư mua lần lượt là 8,2 triệu và 17,4 triệu đơn vị.