|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank mới nhất năm 2022

16:07 | 04/01/2022
Chia sẻ
Nắm rõ lịch làm việc và thời gian giao dịch chi tiết trên hệ thống ngân hàng PG Bank giúp khách hàng tiết kiệm và chủ động thời gian khi có nhu cầu giao dịch trực tiếp.

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng.

Với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), năm 2007, ngân hàng chính thức đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, gọi tắt là PG Bank.

GP Bank cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng truyền thống như sản phẩm huy động vốn, thẻ tín dụng, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế và các dịch vụ thẻ (Flexicard).

Hiện tại, mạng lưới ngân hàng PG Bank đã phủ sóng tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước với 80 chi nhánh và phòng giao dịch. Hội sở chính của PG Bank được đặt tại địa chỉ Tầng 16, 23 và 24, Tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank mới nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (Nguồn: PG Bank)

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank năm 2022

Hiện tại, lịch làm việc của ngân hàng PG Bank được thống nhất trên toàn hệ thống là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch đều có chung thời gian mở cửa giao từ dịch như sau:

Buổi sáng: 8h00 – 12h00

Buổi chiều: 13h00 – 16h30

Đối với các giao dịch liên quan đến tiền mặt, khách hàng nên đến điểm giao dịch sớm hơn để công việc được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Ngân hàng PG Bank có làm việc thứ Bảy không?

Để đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ngân hàng PG Bank đã tạm dừng làm việc vào sáng thứ Bảy tại các chi nhánh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cho đến khi có thông báo mới.

Khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng 1900 555 574 hoặc số điện thoại riêng của từng chi nhánh để được tư vấn và hỗ trợ về giờ làm việc ngân hàng cụ thể hoặc các nhu cầu giao dịch khác.

Thảo Vy

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25 - 29/9: Rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh có phần chiếm ưu thế
Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25 - 29/9: Theo dự báo của công ty chứng khoán, mặc dù ngưỡng hỗ trợ xa quanh 1.17x, đã cho phản ứng và giúp VN-Index tránh được nhịp giảm sâu, rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh trong các phiên kế tiếp vẫn đang có phần chiếm ưu thế.