|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Agribank trên toàn quốc năm 2022

12:13 | 04/01/2022
Chia sẻ
Ngân hàng Agribank làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, được áp dụng cho tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được thành lập vào năm 1988 và là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Agribank cũng là ngân hàng duy nhất có hoàn toàn 100% vốn Nhà nước và chưa tiến hành cổ phần hóa. Hội sở chính của ngân hàng Agribank nằm tại Tòa nhà Agribank, số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Với mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến. Ngoài ra Agribank cũng là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, hơn 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank trên toàn quốc năm 2022 - Ảnh 1.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Nguồn: Agribank)

Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng Agribank được đồng nhất tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước. Ngân hàng làm việc kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu, cụ thể:

Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: từ 13h00 - 17h00.

Toàn hệ thống ngân hàng không làm việc vào ngày thứ Bảy, nghỉ hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

Đây là lịch làm việc được Agribank công bố, cũng đồng thời là thời gian đóng mở cửa đón khách của ngân hàng. Tuy nhiên, một số điểm giao dịch có thể dừng tiếp khách sớm hơn vào lúc 16h30, đây là một điều khách hàng cần lưu ý.

Để có thể chủ động và tiết kiệm thời gian khi đến ngân hàng, khách hàng nên chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước. Đối với các giao dịch tiền mặt, bạn nên đến sớm hoặc liên lạc trước với chi nhánh/PGD để biết chính xác khoảng thời gian kết thúc giao dịch tiền mặt, tránh đến ngân hàng vào khoảng cuối ngày.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào loại giao dịch mà ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ khác nhau. Bạn nên liên hệ trước để được tư vấn/hỗ trợ cụ thể, tránh mất nhiều thời gian khi chuẩn bị thiếu hồ sơ, giấy tờ.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Agribank giúp giải đáp thắc mắc về dịch vụ, hướng dẫn xử lý các trường hợp phát sinh: 1900558818/+842432053205. Hoặc quý khách có thể gửi thư về hòm mail: cskh@agribank.com.vn.

Lưu ý ở một số thời điểm khó liên lạc được với tổng đài viên, khách hàng có thể tìm kiếm và lưu lại các số điện thoại của các điểm giao dịch gần nhất để liên hệ trực tiếp. Thông tin các chi nhánh trên hệ thống ngân hàng được cập nhật đầy đủ trên website chính thức của ngân hàng Agribank.

Thanh Hạ

Khó khăn nhất của ngành thép đã qua nhưng chưa thể kỳ vọng cú phục hồi mạnh trong ngắn hạn
Mặc dù những gì xấu nhất cũng đã xảy ra với ngành thép nhưng không có nghĩa là mọi thách thức đã qua đi và ngành bước vào chu kỳ tăng mới. Theo đó, thị trường còn nhiều rủi ro kinh tế vĩ mô, xung đột địa - chính trị còn nhiều bất ổn.