|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Agribank năm 2021 tại các chi nhánh trên toàn quốc

16:59 | 16/12/2020
Chia sẻ
Lịch làm việc ngân hàng Agribank được áp dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu, thời gian đồng nhất tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Agribank năm 2022

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được thành lập năm 1988, hiện là ngân hàng duy nhất có hoàn toàn 100% vốn của nhà nước và chưa tiến hành cổ phần hóa.

Agribank có hệ thống rộng lớn trải khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì thế ngân hàng sở hữu lượng khách hàng đông đảo trên khắp các vùng miền, huyện đảo và các tỉnh thành tại Việt Nam.

Agribank phát triển hệ thống lên đến gần 2.300 chi nhánh/phòng giao dịch, có mặt tại 9/13 huyện đảo với số lượng nhân viên lên đến gần 40.000 người. 

Hội sở chính của ngân hàng Agribank có địa chỉ tại Tòa nhà Agribank, số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Agribank phát triển hệ thống lên đến gần 2.300 chi nhánh/phòng giao dịch trên cả nước, là ngân hàng duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo cùng với số lượng nhân viên lên đến gần 40.000 người. 

Giờ làm việc ngân hàng Agribank năm 2021 tại các chi nhánh trên toàn quốc  - Ảnh 1.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất năm 2021

Giờ làm việc ngân hàng Agribank được đồng nhất tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước. Ngân hàng làm việc kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu, cụ thể:

Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: từ 13h00 - 17h00.

Toàn hệ thống ngân hàng không làm việc vào ngày thứ Bảy, nghỉ hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

Đây là lịch làm việc được Agribank công bố, cũng đồng thời là thời gian đóng mở cửa đón khách của ngân hàng. Tuy nhiên, một số điểm giao dịch có thể dừng tiếp khách sớm hơn vào lúc 16h30, đây là một điều khách hàng cần lưu ý.

Để có thể chủ động và tiết kiệm thời gian khi đến ngân hàng, khách hàng nên chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước. Đối với các giao dịch tiền mặt, bạn nên đến sớm hoặc liên lạc trước với chi nhánh/PGD để biết chính xác khoảng thời gian kết thúc giao dịch tiền mặt, tránh đến ngân hàng vào khoảng cuối ngày. 

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào loại giao dịch mà ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ khác nhau. Bạn nên liên hệ trước để được tư vấn/hộ trợ cụ thể, tránh mất nhiều thời gian khi chuẩn bị thiếu hồ sơ, giấy tờ.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Agribank giúp giải đáp thắc mắc về dịch vụ, hướng dẫn xử lí các trường hợp phát sinh: 1900558818 / +842432053205. Hoặc quý khách có thể gửi thư về hòm mail: cskh@agribank.com.vn.

Lưu ý ở một số thời điểm khó liên lạc được với tổng đài viên, khách hàng có thể tìm kiếm và lưu lại các số điện thoại của các điểm giao dịch gần nhất để liên hệ trực tiếp. Thông tin các chi nhánh trên hệ thống ngân hàng được cập nhật đầy đủ trên website chính thức của ngân hàng Agribank.

Ngọc Mai

VinaCapital dự báo lợi nhuận doanh nghiệp sáng hơn năm sau và gợi ý 4 chủ đề đầu tư đáng quan tâm
Tại Hội nghị nhà đầu tư 2023, đại diện VinaCapital cho rằng lợi nhuận của doanh nghiệp niêm yết sẽ gặp khó khăn trong năm nay với mức tăng chỉ khoảng 0,6%. Bức tranh sang năm tới có thể sẽ sáng hơn với mức tăng trưởng dao động 9 - 56%, tùy vào ngành nghề, mức bình quân là 25%.