|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Giải pháp kết nối chuỗi cung ứng dược phẩm của Buymed được quan tâm tại Vietnam Medipharm Expo 2023

13:30 | 08/12/2023
Chia sẻ
Buymed mang đến giải pháp kết nối chuỗi cung ứng dược phẩm của nền tảng thuocsi.vn và chuỗi nhượng quyền nhà thuốc Circa được nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Medipharm expo 2023 tìm hiểu.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y, dược (Vietnam MedipharmExpo) lần thứ 29 diễn ra từ ngày 7-9/12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE.

Gian hàng của Circa và thuocsi.vn tại triển lãm Vietnam Medipharm expo 2023. (Ảnh: Buymed). 

Tham gia sự kiện lần này, ngoài việc mang tới giải pháp tăng trưởng kênh OTC (Over The Counter - thuốc không kê đơn) cho các doanh nghiệp dược, giúp phân phối dược phẩm hiệu quả từ nền tảng thuocsi.vn, Buymed còn mang tới mô hình nhượng quyền, giúp các nhà thuốc truyền thống tạo nên nhiều lợi thế cạnh tranh so với các nhà thuốc dạng chuỗi, từ đó các doanh nghiệp dược có thể kết nối trực tiếp và mở rộng quy mô bán hàng thông qua chuỗi nhượng quyền nhà thuốc Circa.

Với nền tảng thuocsi.vn, các doanh nghiệp dược có thể tiếp cận được đến hơn 35,000 nhà thuốc tại thị trường Việt Nam, nền tảng không chỉ kết nối giữa nhà sản xuất dược và nhà thuốc;còn giúp nhà thuốc tiếp cận được nguồn thuốc minh bạch về nguồn gốc, chất lượng với giá cả hợp lý, từ đó giúp người dân tiếp cận được dịch vụ chăm sóc y tế một cách dễ dàng.

Khách hàng quan tâm với nền tảng thuocsi.vn tại triển lãm. (Ảnh:Buymed). 

Ngoài ra, Buymed cũng hướng tới việc kết nối trực tiếp các doanh nghiệp sản xuất dược với các tệp khách hàng tiềm năng thông qua chuỗi nhượng quyền nhà thuốc Circa. Thông qua Circa, các doanh nghiệp có thể nắm được nhu cầu của các nhà thuốc cũng như tối ưu hóa được chi phí và lợi nhuận trong việc phân phối và cung ứng dược phẩm.

Hiện tại Circa đã có hơn 300 nhà thuốc trên toàn quốc, đặt mục tiêu phát triển hơn 1000 nhà thuốc vào cuối năm 2024.

“Giải pháp toàn diện trong việc kết nối chuỗi cung ứng dược phẩm từ thuocsi.vn và Circa không chỉ giúp doanh nghiệp dược tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trong vận hành mà còn là tiền đề trong việc xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp người dân có thể tiếp cận được với các dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản một cách dễ dàng với mức giá hợp lý”,đại diện Buymed kỳ vọng.

Một nhà thuốc nhượng quyền Circa vừa khai trương thu hút được nhiều khách hàng khu vực. (Ảnh: Buymed). 

Nền tảng thuocsi.vn là một nền tảng thương mại điện tử về dược phẩm thuộc công ty TNHH Buymed. Được thành lập từ năm 2018, đến nay thuocsi.vn là một trong những nền tảng tiên phong trong lĩnh vực phân phối dược phẩm với phương châm “Thuốc tốt, giá sỉ, thuốc gì cũng có.”

Hiện tại thuocsi.vn đang hợp tác với hơn 1000 nhà sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam và quốc tế. Nền tảng cũng kết nối hơn 35.000 nhà thuốc tại thị trường Việt Nam. Tham khảo giải pháp từ thuocsi.vn tại đây.

Chuỗi nhượng quyền nhà thuốc Circa, thuộc công ty TNHH Buymed, được thành lập với sứ mệnh giúp cho các nhà thuốc truyền thống tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào việc vận hành nhà thuốc.

Từ đó giúp các nhà thuốc dễ dàng quản lý xuất nhập tồn, thao tác đơn giản trong việc quản lý sản phẩm và doanh thu. Hiện tại, Circa cũng là đơn vị độc quyền với hình thức ký gửi sản phẩm và miễn phí chi phí nhượng quyền. Tham khảo giải pháp từ Circa tại đây.

Buymed Cambodia khai trương showroom đầu tiên vào tháng 9 vừa rồi với mục tiêu giúp nhà thuốc trải nghiệm đặt hàng trực tuyến dễ dàng.(Ảnh: Buymed). 

Buymed luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chúng tôi hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái toàn diện về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp người dân tiếp cận được với những dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản một cách dễ dàng với một mức giá hợp lý.

Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, Buymed đang hướng tới việc trở thành nền tảng công nghệ y tế hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Hiện tại Buymed đã thành công trong việc thâm nhập thị trường Campuchia và Thái Lan với buymed.com.kh và buymed.co.th.

Bích Thu