|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Dự án 'trùm mền' sau 15 năm khách hàng góp vốn hàng chục tỷ

Dự án 'trùm mền' sau 15 năm khách hàng góp vốn hàng chục tỷ

Lấy lý do chăm lo và nâng cao đời sống công nhân viên, năm 2002 Công ty TNHH MTV Hacota xin UBND TPHCM khu đất rộng hơn 10ha làm dự án phân lô bán nền. Sau khi huy động góp vốn đến 45 tỷ đồng, nhưng hơn 15 năm qua dự án khu dân cư Phú Thuận ở quận 7 của Hacota vẫn chưa có hình hài.
Nhà đất -14:01 | 16/08/2018
Săn dự án 'trùm mền', doanh nghiệp nội làm chủ cuộc chơi

Săn dự án 'trùm mền', doanh nghiệp nội làm chủ cuộc chơi

Thời gian qua, câu chuyện các doanh nghiệp địa ốc tăng cường việc săn tìm các dự án đất sạch, hoàn thiện về pháp lý để mua lại đã trở thành một xu hướng. Với lợi thế “sân nhà”, nắm rõ thông tin thị trường, pháp lý dự án, các doanh nghiệp nội có năng lực tài chính đang làm chủ cuộc chơi.
Nhà đất -08:13 | 11/08/2017
Kế 'rã băng' thị trường bất động sản của doanh nghiệp Việt

Kế 'rã băng' thị trường bất động sản của doanh nghiệp Việt

Các doanh nghiệp Việt đang tìm cách liên kết để tái khởi động các dự án gặp khó khăn và dần trở thành người cầm chịch trong cuộc đua M&A.
Nhà đất -16:34 | 14/03/2017
dự án trùm mền

dự án trùm mền

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?