Giá mủ cao su xuất khẩu của Campuchia đã giảm 10% kể từ đầu năm vì nguồn cung dư thừa trên thị trường toàn cầu và sự tăng trưởng chậm chạp của nền kinh tế quốc tế.
Tỉnh Đắk Lắk đã có chủ trương không chuyển đổi diện tích rừng, đất rừng sang trồng mới cao su mà tập trung nguồn lực, lao động, vật tư chăm sóc diện tích cao su hiện có để đạt năng suất, sản lượng mủ cao.
Theo báo cáo của Bộ Nông – Lâm - Ngư nghiệp Campuchia công bố trong tuần trước, lượng cao su xuất khẩu của quốc gia này tăng gấp đôi trong nửa đầu năm 2017, trong khi đó sản lượng cao su thu hoạch cũng tăng 70%.
Trong 6 tháng đầu năm, khối tự doanh của các công ty chứng khoán bán ròng khoảng 3.449 tỷ đồng trên HOSE. Riêng hai cổ phiếu STB và HPG ghi nhận giá trị bán ròng khoảng 2.721 tỷ đồng, chiếm gần 79% tổng giá trị bán ròng của khối này trong cùng kỳ.