|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Đã có thêm 8.000 tài xế đăng ký ứng dụng gọi xe do Phương Trang đầu tư, tháng tới triển khai giao hàng

Đã có thêm 8.000 tài xế đăng ký ứng dụng gọi xe do Phương Trang đầu tư, tháng tới triển khai giao hàng

Theo thông tin chia sẻ của anh Trần Thanh Nam - CEO kiêm người sáng lập VATO với VnReview.vn, tính đến thời điểm này đã có khoảng 8.000 tài xế đăng ký chạy xe cho dịch vụ gọi xe này trong 2 tuần qua.
Thời sự -15:56 | 09/04/2018
dịch vụ gọi xe VATO

dịch vụ gọi xe VATO

Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng: Việt Nam có kinh nghiệm làm việc với MSCI sau câu chuyện FTSE, khả năng sớm vào danh sách theo dõi nâng hạng
Bên lề đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra mới đây, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Chứng khoán SSI đã có những chia sẻ liên quan đến câu chuyện huy động vốn cho nền kinh tế qua thị trường vốn, triển vọng nâng hạng MSCI.