|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Thủ tướng tiếp lãnh đạo các tập đoàn nước ngoài đầu tư tại Việt Nam

Thủ tướng tiếp lãnh đạo các tập đoàn nước ngoài đầu tư tại Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư làm ăn, kinh doanh tại Việt Nam.
Thời sự -20:30 | 14/08/2018
Nhiều mối lo từ nhà đầu tư siêu nhỏ

Nhiều mối lo từ nhà đầu tư siêu nhỏ

Không ở đâu trên thế giới các quy định về điều kiện đầu tư lại dễ dàng đến như thế.
Thời sự -07:07 | 07/08/2018
Unilever khẳng định tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Unilever khẳng định tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Trong buổi gặp mặt với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều 17/2, Chủ tịch Tập đoàn Unilever Paul Polman chia sẻ sáng nay Unilever khai trương một nhà máy mới ở Bắc Ninh và khẳng định tiếp tục đầu tư ở Việt Nam. 
Thời sự -20:25 | 17/02/2017
đầu tư tại Việt Nam

đầu tư tại Việt Nam

VIF 2026 Summer Summit: Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo lợi nhuận ở đâu và NĐT nên nhìn vào điều gì trong xu hướng này?
AI đang dần trở thành yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu, chi phí và biên lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp công nghệ lõi quy mô lớn, câu hỏi quan trọng với nhà đầu tư không phải là tìm kiếm một "Nvidia Việt Nam" mà là nhận diện những doanh nghiệp đang thực sự chuyển hóa AI thành hiệu quả kinh doanh. Đây sẽ là chủ đề trọng tâm của Phiên 2 "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" tại VIF 2026 Summer Summit.