|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Đặt Xanh SM Bike trên ứng dụng Be

17:17 | 21/09/2023
Chia sẻ
Người dùng đã có thể đặt xe Xanh SM Bike ngay trên ứng dụng Be. Trước đó, Be và GSM đã hợp tác để tích hợp dịch vụ taxi Xanh SM vào nền tảng của Be Group.

Ngày 20/9, Be Group - đơn vị sở hữu ứng dụng Be, chính thức mở rộng phạm vi hợp tác với CTCP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM), phát triển dịch vụ đặt xe Xanh SM Bike qua Be tại Hà Nội.

Như vậy, bên cạnh Xanh SM Taxi, khách hàng của Be nay có thêm lựa chọn di chuyển mới là Xanh SM Bike. Sau giai đoạn đầu hợp tác với GSM, Be cho biết ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực về hiệu quả đạt được.

Cụ thể, tổng số chuyến taxi điện ghi nhận kết quả tăng trưởng liên tục và hiện chiếm 6% tổng số chuyến xe ô tô trên nền tảng Be mỗi tháng (cao hơn mức trung bình 2-5% của các nền tảng gọi xe công nghệ khác).

Mới đây, Be cũng vừa ký kết hợp tác cùng VinFast và Ngân hàng số Cake by VPBank, hỗ trợ các tài xế beBike (xe hai bánh) chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.

Theo thỏa thuận, VinFast sẽ hỗ trợ tài xế Be chuyển đổi từ xe máy xăng sang xe máy điện VinFast Feliz S với mức giá giảm 4%/xe trên giá niêm yết trong giai đoạn đầu hợp tác. Ngân hàng số Cake by VPBank sẽ cung cấp giải pháp tài chính các tài xế Be mua xe VinFast Feliz S với lãi suất ưu đãi từ 0%. 

Be Group cho biết việc mở rộng dịch vụ lần này là bước tiến tiếp theo doanh nghiệp thực hiện với mong muốn đem lại trải nghiệm di chuyển thoải mái hơn, phù hợp với xu thế chung của khu vực và thế giới.

Thiên Trường