|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Be bán bảo hiểm qua ứng dụng gọi xe

06:28 | 09/06/2023
Chia sẻ
Be Group và FWD hợp tác phân phối bảo hiểm.

Ảnh: Be Group.

Ngày 8/6, CTCP Be Group chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam).

Báo cáo cho biết thông qua mô hình hợp tác đầu tiên trên thị trường giữa ứng dụng gọi xe và công ty bảo hiểm nhân thọ, Be và FWD chung tay nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo hiểm nhân thọ, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham gia các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, đơn giản, dễ hiểu, dễ mua chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trong giai đoạn đầu triển khai hợp tác, khách hàng của Be có thể tìm hiểu và tham gia sản phẩm bảo hiểm 100% trực tuyến “FWD Bộ 3 bảo vệ” – giải pháp chuyên biệt bảo vệ khách hàng đồng thời trước ba bệnh hiểm nghèo là ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đột quỵ và nhồi máu cơ tim đến 80 tuổi. Khách hàng cũng sẽ sớm được tham gia sản phẩm “FWD Phụ nữ hiện đại” ở giai đoạn triển khai tiếp theo.  

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội được tìm hiểu những giải pháp bảo hiểm đa dạng, kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư dài hạn trên nền tảng Be và được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn tài chính của FWD khi có nhu cầu. .

 Ông Đậu Tiến Dũng, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược và Kênh Bảo hiểm số FWD Việt Nam, cho biết: “FWD luôn chú trọng phát triển kênh bảo hiểm số và mở rộng các mối quan hệ hợp tác nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Thông qua hợp tác với Be Group, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm dễ hiểu từ FWD để bảo vệ tài chính của bản thân và gia đình, tiếp tục khẳng định những cam kết và nỗ lực của chúng tôi trong hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm".

Bà Vũ Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Be Group, chia sẻ: “Để tiến xa hơn, chúng tôi luôn tiên phong trong việc hợp tác với nhiều đối tác để mở rộng dải sản phẩm và dịch vụ, không ngừng củng cố hệ sinh thái công nghệ mở của mình.

Sự hợp tác với FWD cánh tay nối dài, góp phần hoàn thiện nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dễ hiểu, qua đó giúp khách hàng của be dễ dàng tiếp cận những giải pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình một cách toàn diện".

FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động ở châu Á với hơn 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường. FWD Việt Nam được thành lập năm 2016.

Xuất phát điểm là ứng dụng gọi xe, Be hướng tới trở thành nền tảng đa dịch vụ, bao gồm vận tải, giao hàng, giao đồ ăn, bảo hiểm, dịch vụ viễn thông, ngân hàng số Cake by VPBank. Đơn vị này cho biết từ khi ra mắt năm 2019, đến nay Be đạt 26 triệu lượt tải ứng dụng, xử lý hơn 10 triệu giao dịch hàng tháng.

Trong mảng gọi xe, Be nắm 32% thị phần.

Đức Huy

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 2 - 6/10: Tiếp tục trải qua các nhịp điều chỉnh
Nhận định thị trường chứng khoán tuần 2 - 6/10: Theo dự báo của công ty chứng khoán, trong kịch bản thận trọng, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục trải qua các nhịp điều chỉnh trong các phiên tới nhằm thiết lập một mặt bằng giá vững chãi hơn với ngưỡng hỗ trợ gần được đặt quanh 1.14x và sâu hơn là 1.12x.