|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Dịch vụ taxi Xanh SM chính thức được tích hợp vào ứng dụng Be

09:32 | 23/05/2023
Chia sẻ
BeVinFast được tích hợp ngay trên ứng dụng Be, bên cạnh các tính năng sẵn có như beCar hay beTaxi.

Tính năng đặt xe taxi Xanh SM đã chính thức được tích hợp vào ứng dụng Be từ ngày 22/5 với tên gọi beVinFast. Khách hàng sử dụng ứng dụng Be có thể đặt dịch vụ taxi điện của Xanh SM thông qua beVinFast, bên cạnh các dịch vụ gọi xe sẵn có như BeCar và BeTaxi.

Tính năng beVinFast đã có mặt trên ứng dụng Be. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình).

Trong giai đoạn đầu triển khai tính năng beVinFast, khách hàng sẽ được trải nghiệm di chuyển bằng xe điện với dịch vụ GreenCar - taxi tiêu chuẩn với xe VinFast VF e34 sơn màu xanh Cyan đặc trưng.

Với quy mô hàng trăm nghìn tài xế cùng với nền tảng gần 10 triệu khách hàng được sử dụng rộng rãi trên khắp Việt Nam, Be tự nhận định vai trò và trách nhiệm trong mục tiêu phổ cập thói quen sử dụng phương tiện xanh đến người dùng Việt.

Chúng tôi tin rằng việc hợp tác sâu với GSM hoàn toàn có thể giúp hiện thực hoá tham vọng phủ xanh đường phố trong thời gian ngắn hơn để người dùng và tài xế được trải nghiệm vận chuyển an toàn, không tiếng ồn với chi phí hợp lý”, bà Vũ Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Be Group, chia sẻ.

Tài xế beCar. (Ảnh: Be Group).

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm tính năng beVinFast, khách hàng đặt dịch vụ sẽ được hoàn tiền lên đến 20% khi thanh toán khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Cake by VPBank cũng như hàng loạt ưu đãi khác ngay trên nền tảng.

heo thoả thuận hợp tác, Be Group sẽ nhận khoản đầu tư trực tiếp từ GSM để hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ, cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển công nghệ tại Việt Nam. 

Ngoài ra, thông qua các đối tác tài chính, GSM sẽ hỗ trợ tài xế của Be Group chuyển đổi từ xe chạy xăng sang xe điện một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Đối tác tài chính ở đây là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Tài xế Be Group sẽ được cung cấp các chính sách ưu đãi độc quyền để thuê hoặc mua ô tô, xe máy điện VinFast thông qua GSM với chi phí hấp dẫn.

Chí Dũng

NHNN cho vay nhiều nhất trong 7 năm trên kênh OMO, nâng lãi suất lên 4,25%
Ngày 23/4, NHNN đã có động thái nâng lãi suất và kỳ hạn và quy mô cho vay qua kênh OMO. Trong đó, tổng giá trị cho vay trong phiên đạt mức cao nhất trong vòng hơn 7 năm.