|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Đất sân bay bị ‘hô biến’ thành dự án bất động sản như thế nào?

Đất sân bay bị ‘hô biến’ thành dự án bất động sản như thế nào?

Nhiều lô đất sân bay trong những năm qua bị “chia năm xẻ bảy” trở thành các dự án bất động sản. Hai tướng từng đứng đầu quân chủng Phòng không - Không quân là Phương Minh Hoà và Trần Văn Thanh đã bị UBKTTW xác định là vi phạm nghiêm trọng, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
Nhà đất -20:39 | 01/07/2018
Đất 'nhảy múa' theo cơn sốt gắn mác sân bay

Đất 'nhảy múa' theo cơn sốt gắn mác sân bay

Cơn sốt đất ở khu vực 21 ngàn hécta bên ngoài dự án sân bay Long Thành liên tục chuyển hướng và “cò” đất cố gắn cái mác sân bay trong từng khu đất được giới thiệu khiến giá đất liên tục “nhảy múa”.
Nhà đất -08:43 | 02/05/2018
đất sân bay

đất sân bay

Xuất khẩu dầu thô Mỹ tiếp tục lập kỷ lục vì châu Á, châu Âu 'gom hàng'
Ước tính từ các dữ liệu theo dõi tàu biển hôm thứ Hai cho thấy, xuất khẩu dầu thô của Mỹ đã tăng vọt lên mức kỷ lục 5,6 triệu thùng/ngày trong tháng 5. Nguyên nhân do cuộc khủng hoảng tại Trung Đông làm gia tăng nhu cầu mua dầu từ các nhà máy lọc dầu châu Á và châu Âu, theo Reuters.