|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Dự án biệt thự chưa đánh giá tác động môi trường đã chặt rừng bạt núi

Dự án biệt thự chưa đánh giá tác động môi trường đã chặt rừng bạt núi

Khi chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường, chủ đầu tư đã cho phát dọn cây rừng, mở đường từ cả khiến người dân lo lắng.
Nhà đất -11:59 | 18/08/2017
FLC đang khảo sát tuyến cáp treo lên hang Sơn Đoòng

FLC đang khảo sát tuyến cáp treo lên hang Sơn Đoòng

Nguồn tin đáng tin cậy từ tỉnh Quảng Bình khẳng định, hiện tập đoàn FLC đang khảo sát việc triển khai dự án xây dựng cáp treo dẫn lên hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới nằm trong vùng lõi Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.
Doanh nghiệp -17:32 | 17/01/2017
đánh giá tác động môi trường

đánh giá tác động môi trường

Vì sao TCB, MBB, GAS hay ACV đứng ngoài danh sách 27 cổ phiếu FTSE gọi tên?
Danh sách 27 cổ phiếu Việt Nam được FTSE Russell dự kiến bổ sung có nhiều cái tên quen thuộc như VCB, VIC, VHM, HPG, VPB hay FPT. Nhưng với nhà đầu tư trong nước, một câu hỏi khác cũng dễ xuất hiện khi nhìn vào danh sách: TCB, MBB, CTG ở nhóm ngân hàng, GAS ở dầu khí hay ACV trong lĩnh vực hạ tầng hàng không đều có quy mô vốn hóa lớn, nhưng lại không có mặt.