|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
ĐHĐCĐ ACB: Giữa ồn ào phản đối của nhóm ‘bầu’ Kiên, ông Trần Hùng Huy tiếp tục trúng cử chức Chủ tịch ACB

ĐHĐCĐ ACB: Giữa ồn ào phản đối của nhóm ‘bầu’ Kiên, ông Trần Hùng Huy tiếp tục trúng cử chức Chủ tịch ACB

Chỉ có 8 trong số 11 ứng viên vào HĐQT, 4 trong số 5 ứng viên vào BKS ACB được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận để bầu tại đại hội thường niên 2018. Tuy nhiên, một nhóm cổ đông sở hữu trên 10% vốn đã phản đối về danh sách này ngay đầu đại hội.
Tài chính -08:45 | 19/04/2018
Ngân hàng ACB trình kế hoạch lãi trên 2.200 tỷ đồng trong năm 2017

Ngân hàng ACB trình kế hoạch lãi trên 2.200 tỷ đồng trong năm 2017

Kế hoạch trên tăng tưởng hơn 30% so với thực hiện trong năm 2016. Dự kiến tín dụng, huy động vốn cũng như tổng tải sản trong năm nay của ACB sẽ tăng khoảng 16%.  
Tài chính -16:01 | 24/03/2017
đại hội ngân hàng ACB

đại hội ngân hàng ACB

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?