|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Vốn ngoại khoái cổ phiếu chứng khoán

Vốn ngoại khoái cổ phiếu chứng khoán

Nếu như vốn ngoại đang trở thành lực đỡ thị giá cho nhiều cổ phiếu chứng khoán đầu ngành trong giai đoạn thị trường biến động, thì với một số công ty chứng khoán nhỏ, dòng vốn này cũng đang đem lại sự lột xác nhanh chóng, hứa hẹn trở thành những đối thủ đáng gờm trong cuộc cạnh tranh với những công ty Top đầu hiện nay.
Chứng khoán -09:29 | 16/11/2018
VN-Index giảm gần 50 điểm, Chủ tịch SSI nghi ngờ ‘có nguyên nhân ngầm’ chưa phát lộ

VN-Index giảm gần 50 điểm, Chủ tịch SSI nghi ngờ ‘có nguyên nhân ngầm’ chưa phát lộ

Sáng 11/0, VN-Index giảm 47,8 điểm (4,81%) còn 946,16 điểm. Tương tự, HNX-Index và UPCoM-Index giảm lần lượt 5,09% và 3,27%. Trong tình hình này, ông Nguyễn Duy Hưng đặt ra câu hỏi  “Đây chỉ là phản ứng tâm lý bình thường hay có nguyên nhân ngầm nào mà chưa phát lộ?”
Chứng khoán -13:33 | 11/10/2018
Sau VNM, VCG có thể là đợt thoái vốn lớn nhất tiếp theo của SCIC trong năm 2017

Sau VNM, VCG có thể là đợt thoái vốn lớn nhất tiếp theo của SCIC trong năm 2017

Áp lực thoái vốn trong quý 4/2017 khá cao và SCIC đang đặt mục tiêu thoái vốn từ những doanh nghiệp blue-chip như VNM, BMP, NTP, DMC, FPT, VCG, SGC theo đúng thời hạn. Thông tin về việc thoái vốn này sẽ được công bố vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12.
Doanh nghiệp -20:46 | 28/10/2017
CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?