Trong bối cảnh ngành du lịch phục hồi sau đại dịch, Công viên nước Đầm Sen đã lãi sau thuế gần 100 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2022, cao nhất kể từ khi niêm yết trên sàn.
Thị trường chứng khoán đang đi đến những phiên giao dịch cuối cùng của năm 2020, theo đó, nhiều doanh nghiệp “rục rịch” chuẩn bị cho kì Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021.
Báo cáo tài chính quí III của một số doanh nghiệp vừa công bố cho thấy, hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ, du lịch gặp rất nhiều khó khăn khi đại dịch COVID-19 tái bùng phát ngày hồi tháng 7.
Phó Thủ tướng yêu cầu việc lựa chọn Danh mục khu đất dự kiến thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đảm bảo công khai minh bạch, không xảy ra tình trạng xin cho và dựa trên các nguyên tắc, tiêu chí, thứ tự ưu tiên cụ thể.