|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Khó khăn, bế tắc, Công ty Mua bán nợ Việt Nam được đề nghị tăng thêm quyền

Khó khăn, bế tắc, Công ty Mua bán nợ Việt Nam được đề nghị tăng thêm quyền

“Mua của người chán, bán cho người cần”, 14 năm, kể từ khi ra đời, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) đã hoàn thành sứ mệnh của mình và đến lúc phải thay đổi.
Tài chính -06:44 | 23/03/2018
Lãnh đạo, nhân viên công ty mua bán nợ Việt Nam nhận lương bao nhiêu?

Lãnh đạo, nhân viên công ty mua bán nợ Việt Nam nhận lương bao nhiêu?

Các lãnh đạo Công ty Mua bán nợ Việt Nam đều nhận mức lương hơn nửa tỷ đồng năm 2016, trong khi nhân viên tại công ty này cũng có mức lương lên tới gần 330 triệu đồng/năm.
Doanh nghiệp -14:32 | 18/07/2017
Năm 2017, DATC giảm 12% lương nhân viên còn gần 26 triệu đồng/tháng

Năm 2017, DATC giảm 12% lương nhân viên còn gần 26 triệu đồng/tháng

Công ty mua bán nợ Việt Nam (DATC) đặt kế hoạch doanh thu trong năm 2017 ước đạt 2.250 tỷ đồng, tăng 12% so với năm trước; lợi nhuận trước thuế 390 tỷ đồng, tăng 1%. Mức lương bình quân của nhân viên giảm từ 29 triệu đồng xuống 25,7 triệu đồng/ tháng.
Tài chính -17:19 | 29/06/2017
Công ty mua bán nợ Việt Nam

Công ty mua bán nợ Việt Nam

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?