|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Con gái Elon Musk đăng ký đổi tên, không còn muốn liên quan tới người cha tỷ phú

15:38 | 21/06/2022
Chia sẻ
Cô con gái chuyển giới của Elon Musk, Xavier Alexander Musk đã nộp đơn xin đổi tên vì không còn muốn liên quan đến người cha tỷ phú của mình.

Xavier Alexander Musk, cô con gái chuyển giới của tỷ phú Elon Musk vừa nộp đơn lên tòa án yêu cầu được đổi tên. Bên cạnh đó, Xavier cũng muốn thay đổi giới tính của mình, từ nam sang nữ, theo Sky News.

Cụ thể, con gái chuyển giới của người giàu nhất hành tinh vừa tròn 18 tuổi, hiện đang sống ở California, bày tỏ mong muốn đổi tên hợp pháp của mình với lý do rằng cô không còn muốn "sống chung hoặc muốn có quan hệ họ hàng với cha ruột (Elon Musk) dưới bất kỳ hình thức nào."

Đơn yêu cầu thay đổi tên và nhận dạng giới tính mới của cô ấy đã được nộp cho Tòa án hạt Los Angeles ở Santa Monica.

 Griffin và Xavier (phải) vào năm 2010. (Ảnh: Getty Images).

Đây là con chung của tỷ phú Elon Musk và bà Justine Wilson, người đã ly hôn với CEO Tesla vào năm 2008. Theo TMZ, các tài liệu cho biết con gái Elon Musk muốn đổi tên thành Vivian Jenna Wilson. Vivian có một người anh em sinh đôi là Griffin. 

Hiện chưa rõ lý do cho sự rạn nứt mối quan hệ cha con của tỷ phú Elon Musk. Nhưng CEO SpaceX đã từng bày tỏ quan điểm về việc để người chuyển giới lựa chọn đại từ nhân xưng của họ trên Twitter cách đây hai năm. Ông viết: "Tôi hoàn toàn ủng hộ người chuyển giới, nhưng tất cả đại từ này là một cơn ác mộng thẩm mỹ".

Doanh Chính

Cách nhà đầu tư ngoại kiếm lời ở thị trường bất động sản Việt Nam

Cách nhà đầu tư ngoại kiếm lời ở thị trường bất động sản Việt Nam
Trong bối cảnh bất động sản gặp khó trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng và trái phiếu thì vốn FDI được coi là một điểm sáng. Song, không phải ai cũng biết cách mà dòng vốn này chảy vào Việt Nam.