|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
80 cơ sở sản xuất xi măng sẽ phải kiểm kê khí nhà kính

80 cơ sở sản xuất xi măng sẽ phải kiểm kê khí nhà kính

80 cơ sở sản xuất xi măng sẽ phải kiểm kê khí nhà kính và nộp báo cáo 2 năm một lần theo Nghị định số 06/NĐ-CP Quy định giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và bảo vệ tầng Ozone.
Hàng hóa -20:32 | 02/11/2024
TPHCM: sẽ không đầu tư mới các cơ sở sản xuất xi măng

TPHCM: sẽ không đầu tư mới các cơ sở sản xuất xi măng

Đại diện công ty cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 nhận định, TPHCM có thể sẽ chịu thiệt hại 1.400 tỉ đồng/năm nếu đầu tư các trạm tiếp nhận, phân phối xi măng thay thế cho các trạm nghiền được di dời đến địa phương khác.
Hàng hóa -08:18 | 09/09/2017
cơ sở sản xuất xi măng

cơ sở sản xuất xi măng

Chuyên gia: Ngân hàng cần ‘phanh’ lại khi tín dụng cho vay bất động sản đã tăng 24%
Tín dụng bất động sản đang tăng nhanh trở lại, đặc biệt là dòng vốn chảy vào các chủ đầu tư, trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu phục hồi rõ nét. Theo TS. Cấn Văn Lực, nếu không được kiểm soát kịp thời, đà tăng tín dụng quá nhanh có thể khiến thị trường phát triển nóng, làm gia tăng rủi ro cho hệ thống tài chính - ngân hàng và lặp lại những hệ lụy của các chu kỳ trước.