Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, văn phòng phẩm, sửa chữa điện thoại,... tại 19 quận, huyện của Hà Nội được phép hoạt động trở lại cần bắt buộc tạo điểm quét mã QR cho khách hàng.
Đứng trước tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng ở một số địa phương, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) TP Hà Nội cho biết, hiện TP vẫn chưa tính tới việc nới lỏng thêm các dịch vụ, hoạt động xã hội.
Các chuyên gia cho rằng giá bất động sản nói chung và giá nhà ở nói riêng đang bước vào giai đoạn "uptrend" (xu hướng tăng giá) trong 10 năm tiếp theo. Riêng trong năm 2025, giá sản phẩm được mở bán mới có thể tăng trưởng một chữ số. Lưu ý rằng đà tăng này không thể đột biến trong ngắn hạn mà cần trải qua giai đoạn tích lũy.