Sau khi mua thêm 9,35 triệu cổ phiếu PET trong phiên 4/6, VietinBank Capital đã nâng tỷ lệ sở hữu tại Petrosetco lên 13,45% vốn điều lệ, qua đó chính thức trở thành cổ đông lớn của doanh nghiệp.
Ông Lê Minh Tài được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc, trong bối cảnh VPS hoàn tất phân phối 202,3 triệu cổ phiếu IPO và chuẩn bị niêm yết trên HOSE trong tháng 12/2025.
Peaceful Land đã mua mới hơn 7,1 triệu cổ phiếu MHC trong các phiên 11/9, 15/9 và 17/9, qua đó nâng tỷ lệ sở hữu lên 16,36% vốn và trở thành cổ đông lớn.
Ngày 9/6, CTCP Chứng khoán Hải Phòng (Haseco - mã: HAC) thông báo ba cổ đông lớn là ông Trần Anh Đức, ông Đào Sơn Tùng và ông Vũ Hoàng Việt đã đồng loạt bán toàn bộ cổ phiếu đang nắm giữ, qua đó không còn là cổ đông lớn.
C.P Việt Nam xác nhận hình ảnh heo bệnh là thật, được chụp tại cơ sở gia công, đã được tiêu huỷ tại lò mổ để làm thức ăn cho cá. Trước đó, C.P cho rằng những hình ảnh trên không rõ nguồn gốc, không xác định được thời gian cụ thể và không phải sản phẩm của công ty.