|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Chuỗi sự kiện 'Cùng Grab ươm xanh' nhân dịp 1/6

10:32 | 28/05/2024
Chia sẻ
Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động như chương trình trao tặng học bổng “Nuôi dưỡng ước mơ xanh”; cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng nhí - Grab’s Kid Got Talent”, và sự kiện Ngày hội Gia đình 2024.

Ngày 27/5, Grab Việt Nam công bố triển khai chuỗi sự kiện “Cùng Grab ươm xanh 2024” dành riêng cho cộng đồng đối tác và gia đình nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Bước sang năm thứ 6, chương trình vẫn hướng đến mục tiêu đồng hành cùng đối tác để mang đến niềm vui và những kỷ niệm với các thành viên nhỏ trong gia đình.

Bước sang năm thứ 6, chương trình vẫn hướng đến mục tiêu đồng hành cùng đối tác để mang đến niềm vui và những kỷ niệm với các thành viên nhỏ trong gia đình. (Ảnh: Grab cung cấp).

Chuỗi sự kiện “Cùng Grab ươm xanh 2024” bao gồm nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến đầu tháng 6.

Trong đó có, 49 suất học bổng “Nuôi dưỡng giấc mơ xanh” với tổng giá trị lên đến hơn 130 triệu đồng dành cho con em đối tác đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2023-2024. Chương trình nhằm biểu dương thành tích học tập xuất sắc của các em, đồng thời khích lệ tinh thần để các em tiếp tục cố gắng, trở thành nguồn động lực để đối tác an tâm hoạt động. 

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí - Grab Kid’s Got Talent” nhằm mang đến một sân chơi sáng tạo để bé được thỏa sức thể hiện những tài năng đặc biệt của mình như ca hát, nhảy múa, vẽ tranh,... 50 tài năng nhí có bài dự thi xuất sắc nhất sẽ nhận được nhiều giải thưởng.

Grab tiếp tục tổ chức sự kiện Ngày hội Gia đình “Cùng Grab Ươm Xanh” vào ngày 26/5 tại Hà Nội và vào ngày 1/6 tại TP HCM. Grab kỳ vọng ngày hội sẽmang đến cho đối tác và gia đình những giây phút thư giãn, đồng thời tạo thêm nhiều kỷ niệm. Tại sự kiện, đối tác và gia đình sẽ được khám phá “Khu vườn ánh sáng” và nhận nhiều phần quà cũng như xem những tiết mục văn nghệ qua chương trình kỷ niệm “Cùng Grab ươm xanh”.

Bích Thu