|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Rà soát thuế CBPG một số sản phẩm plastic làm từ polyme propylen nhập khẩu

Rà soát thuế CBPG một số sản phẩm plastic làm từ polyme propylen nhập khẩu

Bộ Công Thương sẽ rà soát mức thuế chống bán phá giá đang áp dụng với một số sản phẩm plastic làm từ polyme propylen nhập khẩu có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia.
Hàng hóa -22:57 | 27/09/2021
Indonesia (KADI) điều tra chống bán phá giá giấy màng BOPP nhập khẩu từ Việt Nam

Indonesia (KADI) điều tra chống bán phá giá giấy màng BOPP nhập khẩu từ Việt Nam

Ngày 13/12/2017, Cục Phòng vệ thương mại (PVTM), Bộ Công Thương nhận được thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Indonesia về việc Ủy ban Chống bán phá giá Indonesia (KADI) khởi xướng điều tra rà soát hoàng hôn biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm giấy màng BOPP (Biaxially Orented Polypropylene) nhập khẩu từ Thái Lan và Việt Nam.
Hàng hóa -22:13 | 15/12/2017
chống bán phá giá giấy màng BOPP

chống bán phá giá giấy màng BOPP

Dự báo VN-Index năm 2026 của các CTCK: Cao nhất 2.113 điểm
Bước sang năm 2026, các bộ phận phân tích cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước một giai đoạn mới, khi bối cảnh vĩ mô trong nước, triển vọng lợi nhuận doanh nghiệp và những cải cách mang tính cấu trúc của thị trường vốn cùng tạo nền tảng cho các kịch bản VN-Index ở mặt bằng cao hơn so với giai đoạn trước.