|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Chọn ống thép luồn dây điện chống cháy của Cát Vạn Lợi

20:30 | 12/04/2024
Chia sẻ
Tại các công trình dự án, việc đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng và hệ thống điện là ưu tiên hàng đầu. Cát Vạn Lợi (CVL) với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện M&E, tự hào giới thiệu giải pháp tối ưu cho mọi công trình - ống thép luồn dây điện chống cháy đạt chuẩn QCVN 16:2023/BXD.

Bảo vệ mọi công trình

Sản phẩm ống luồn dây điện G.I của Cát Vạn Lợi đa dạng về đường kính và độ dày, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho cả hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

Ống có thể chống nhiễu điện từ gấp 5 lần so với ống luồn dây điện nhựa PVC. Tuổi thọ và độ bền của ống luồn dây điện G.I (G.I steel conduit) có thể lên tới 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí thay thế cho công trình.

Ống luồn dây điện Cát Vạn Lợi không chỉ là một phần vật tư trong hệ thống cơ điện M&E; đó là một lời cam kết về sự an toàn và bền vững.

Với khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 1.093°C trong 4 giờ liên tục, ống thép G.I Cát Vạn Lợi chống cháy hiệu quả, bảo vệ hệ thống dây điện tránh khỏi nguy cơ cháy nổ, góp phần quan trọng vào tính an toàn chung của công trình.

Đáp ứng đầy đủ và vượt qua các tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam (QCVN 16:2023/BXD), sản phẩm của chúng tôi đem lại sự an tâm tuyệt đối cho mọi dự án.

Ống thép luồn dây điện CVL – Thương hiệu vàng TP HCM 2021 và 2023. (Ảnh: Cát Vạn Lợi).

Khả năng cung ứng – Đảm bảo tiến độ

Nhà máy sản xuất của Cát Vạn Lợi tại Củ Chi với quy mô sản xuất lên đến 15.000 m2, công suất đạt 8.000 tấn thép/năm, được trang bị công nghệ tiên tiến từ Đài Loan, với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và thời gian giao hàng nhanh gấp đôi so với hàng ngoại nhập.

Năng lực sản xuất mạnh mẽ, cùng với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và độ tin cậy.

Đối tác tin cậy của mọi dự án

Cát Vạn Lợi không chỉ là nhà sản xuất; chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong mọi dự án. Sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu và thách thức trong ngành cung ứng vật tư cơ điện cùng với khả năng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, Cát Vạn Lợi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, kỹ sư cơ điện và chủ đầu tư.

Nhờ vào chất lượng và sự đa dạng hóa sản phẩm, giá thành cạnh tranh cùng với dịch vụ khách hàng tốt, ống thép luồn dây điện và phụ kiện Cát Vạn Lợi đã được lựa chọn sử dụng và lắp đặt tại các công trình lớn như: Sân bay quốc tế Long Thành, Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, nhà máy nhiệt điện Vân Phong, nhà máy Lego…

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Cát Vạn Lợi được lắp đặt tại tuyến Metro Số 1 (Bến Thành – Suối Tiên). (Ảnh: Cát Vạn Lợi).

Công ty CP Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900 5555 49

Website: www.catvanloi.com

Email: baogia@catvanloi.com

Bích Thu