|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Chọn laptop MSI làm quà tặng là lựa chọn đáng lưu tâm dịp cuối năm

13:30 | 04/12/2023
Chia sẻ
Chọn laptop MSI làm quà tặng là lựa chọn đáng lưu tâm dịp cuối năm

 

Ưu đãi tới 20% khi mua Laptop MSI (Ảnh: MSI).

Mùa cuối năm cũng là lúc để người tiêu dùng hoặc là mua sắm cho bản thân, hoặc mua làm quà tặng những món đồ độc đáo. Trong đó, có thể là chiếc laptop MSI gọn nhẹ, tinh tế.

Theo công bố, nếu mua sản phẩm trong tháng 12 này thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá tới 20% và tặng Steam code 30USD* hấp dẫn.

Khi mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian từ 1/12 – 31/12/2023, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá tối đa tới 20% (tùy theo từng model cụ thể). Ưu đãi này áp dụng cho toàn bộ dải sản phẩm, bao gồm cả dòng máy gaming, sáng tạo nội dung cũng như dòng doanh nhân & văn phòng.

Bên cạnh đó, các game thủ sẽ được tham gia chương trình “Review và nhận quà” để nhận Steam code trị giá 30 USD khi mua các dòng laptop gaming MSI – sẵn sàng chuẩn bị cho đợt sale mùa đông của Steam.

Cách tham gia như sau: Bước 1, sau khi :mua hàng, các bạn chỉ cần để lại vài dòng nhận xét ngắn về chiếc máy mình mới mua trên website của cửa hàng nơi mua máy.

Bước hai, gửi thông tin đăng ký lên hệ thống thành viên của MSI (https://account.msi.com/) và nhận quà thôi.

Với hàng loạt khuyến mãi cuối năm này, đây chắc chắn là dịp hoàn hảo để người dùng sắm một chiếc laptop MSI ưng ý đồng hành đón năm mới. Tham khảo thêm chi tiết tại: https://msi.gm/S7487AD6

*Chỉ áp dụng tại một số đại lý nhất định, vui lòng xem thêm chi tiết lại website của chương trình.

Bích Thu