Khi nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng ngày càng tăng, các phiên chợ nông sản an toàn, nông sản sạch… cũng nở rộ. Thế nhưng, để duy trì được tần suất, chất lượng sản phẩm tại các phiên chợ này là điều không dễ.
Trong 2 ngày cuối tuần 20 và 21-8, chợ phiên nông sản an toàn lần thứ nhất do Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp TP HCM (HCACS) tổ chức tại nhà hàng Đông Hồ (195-197 Cao Thắng nối dài, phường 12, quận 10) đã thu hút rất đông người tiêu dùng đến mua sắm.
Theo dự báo của một số công ty chứng khoán, thị trường vẫn tiếp tục giằng co trước ngưỡng kháng cự cứng và có thể tiếp tục diễn biến này cho đến khi một cây nến chỉ hướng xuất hiện.