|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Châu Á 'khát' người tài

Châu Á 'khát' người tài

Các quốc gia châu Á đang tung ra những loại thị thực mới, cho phép nhân tài ở các quốc gia khác có thể ở lại lâu hơn nhằm tìm kiếm lao động có tay nghề cho các lĩnh vực trọng tâm.
Kinh doanh -08:02 | 07/10/2022
Sợ đối thủ cướp nhân tài, Samsung nâng mức thưởng cho nhân viên, tối đa bằng cả 6 tháng lương

Sợ đối thủ cướp nhân tài, Samsung nâng mức thưởng cho nhân viên, tối đa bằng cả 6 tháng lương

Không chỉ Samsung, những ông lớn khác trong ngành chip của Hàn Quốc như SK Hynix cũng làm điều tương tự trước sự dòm ngó của các đối thủ trong và ngoài nước.
Kinh doanh -08:02 | 11/02/2022
Apple thưởng đậm để giữ chân nhân viên trước tình trạng chảy máu chất xám

Apple thưởng đậm để giữ chân nhân viên trước tình trạng chảy máu chất xám

Meta (công ty mẹ của ứng dụng Facebook) đã chiêu mộ một lượng lớn kỹ sư từ Apple trong vài tháng gần đây, qua đó khiến nhà sản xuất iPhone bị chảy máu nhân tài.
Kinh doanh -07:46 | 30/12/2021
Chảy máu nhân tài

Chảy máu nhân tài

Cập nhật BCTC quý I ngày 22/4: Dược Hậu Giang báo lãi hơn 300 tỷ đồng, có doanh nghiệp lợi nhuận gấp hơn 8 lần
Mùa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 đang diễn ra, phản ánh kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu năm. Số liệu ban đầu cho thấy doanh thu và lợi nhuận giữa các đơn vị có sự khác biệt đáng kể, tùy theo từng ngành và hoạt động kinh doanh cụ thể trong kỳ.