|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
CĐT Times Tower sử dụng 1.430 m2 sàn sai công năng, phải nộp thêm gần 11 tỷ đồng

CĐT Times Tower sử dụng 1.430 m2 sàn sai công năng, phải nộp thêm gần 11 tỷ đồng

CĐT dự án Times Tower xây dựng bổ sung hai tầng kỹ thuật không đúng quy hoạch, sử dụng 1.430 m2 sàn mục đích công cộng cho thuê là vi phạm luật. Với phần diện tích này, số tiền sử dụng đất tạm tính mà CĐT phải nộp thêm là gần 11 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tại dự án này, liên ngành các sở xác định giá thu tiền sử dụng đất không đúng quy định với số tiền gần 83,2 tỷ đồng.
Nhà đất -18:25 | 17/10/2018
CĐT Times Tower

CĐT Times Tower

Chuyên gia SSI: Rủi ro giá dầu chưa đủ thay đổi chiến lược đầu tư dài hạn, nền tảng vĩ mô và câu chuyện nâng hạng là điểm tựa thị trường
Theo các chuyên gia, sau nhiều cú sốc từ thuế quan đến biến động giá năng lượng, thị trường chứng khoán Việt Nam đang dần thích nghi tốt hơn với các biến động toàn cầu khi nhà đầu tư phản ứng bình tĩnh hơn và tập trung nhiều hơn vào các yếu tố nền tảng của nền kinh tế.