|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Tháo ‘nút thắt’ nguồn cung cát san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm phía Nam

Tháo ‘nút thắt’ nguồn cung cát san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm phía Nam

Chiều 10/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc làm việc về kết quả thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Chính phủ giải quyết vướng mắc về vật liệu san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm phía Nam.
Thời sự -06:45 | 11/07/2024
Biến cát san lấp thành cát xây dựng

Biến cát san lấp thành cát xây dựng

Ở thành phố Cần Thơ, ông Võ Tấn Dũng hợp tác với một doanh nghiệp vừa hoàn thành nhà máy biến cát san lấp thành cát xây dựng, công suất 1.500 m3/ngày, theo công nghệ của ông Dũng được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cấp bằng độc quyền sáng chế ngày 3/10/2016.
Kinh doanh -07:44 | 16/01/2017
cát san lấp

cát san lấp

Bất động sản nhà ở vào giai đoạn 'uptrend' 10 năm
Các chuyên gia cho rằng giá bất động sản nói chung và giá nhà ở nói riêng đang bước vào giai đoạn "uptrend" (xu hướng tăng giá) trong 10 năm tiếp theo. Riêng trong năm 2025, giá sản phẩm được mở bán mới có thể tăng trưởng một chữ số. Lưu ý rằng đà tăng này không thể đột biến trong ngắn hạn mà cần trải qua giai đoạn tích lũy.