|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Đề xuất thu phí trở lại cao tốc TP HCM - Trung Lương

Đề xuất thu phí trở lại cao tốc TP HCM - Trung Lương

Cao tốc TP HCM - Trung Lương được Cục quản lý đường bộ IV đề xuất sớm thu phí trở lại vì đang xuống cấp, lượng xe và tai nạn tăng cao.
Thời sự -07:08 | 15/08/2019
Đường cao tốc TP HCM - Trung Lương ngưng thu phí, phương tiện tăng vọt

Đường cao tốc TP HCM - Trung Lương ngưng thu phí, phương tiện tăng vọt

Đường cao tốc TP HCM- Trung Lương ngưng thu phí nhưng một số phương tiện còn chạy vào đường khẩn cấp, gây bất ổn về an toàn giao thông.
Nhà đất -14:45 | 20/01/2019
Bắt 5 cá nhân dùng phần mềm giấu doanh thu,trốn thuế tại BOT Trung Lương

Bắt 5 cá nhân dùng phần mềm giấu doanh thu,trốn thuế tại BOT Trung Lương

Trước đó ngày 26/12/2018, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công An đã tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp đối với Ngô Bá Thắng, Giám đốc chi nhánh Long An thuộc CTCP Tập đoàn Yên Khánh và 4 cá nhân khác. 
Doanh nghiệp -11:01 | 01/01/2019
Điều chỉnh dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Điều chỉnh dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Dự án đường cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận (thuộc vùng ĐBSCL) giai đoạn 1 sẽ được điều chỉnh quy mô một số hạng mục để phù hợp với tổng mức đầu tư đã phê duyệt và quy mô tổng thể của dự án đường cao tốc TPHCM-Cần Thơ.
Nhà đất -22:30 | 28/02/2017
cao tốc Trung Lương

cao tốc Trung Lương

VIF 2026 Summer Summit: Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo lợi nhuận ở đâu và NĐT nên nhìn vào điều gì trong xu hướng này?
AI đang dần trở thành yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu, chi phí và biên lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp công nghệ lõi quy mô lớn, câu hỏi quan trọng với nhà đầu tư không phải là tìm kiếm một "Nvidia Việt Nam" mà là nhận diện những doanh nghiệp đang thực sự chuyển hóa AI thành hiệu quả kinh doanh. Đây sẽ là chủ đề trọng tâm của Phiên 2 "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" tại VIF 2026 Summer Summit.