|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

Ca sĩ Pha Lê vừa cắt lỗ chứng khoán gần 900 triệu đồng ngày 8/3, VN-Index đảo chiều tăng sát vùng 1.050 điểm

15:33 | 08/03/2023
Chia sẻ
Trong dịp lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3, nữ ca sĩ người Hải Phòng đã cắt lỗ cổ phiếu gần 900 triệu đồng, trong đó có các mã TTF, VND, HCM và PTB.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Pha Lê chia sẻ đã cắt lỗ cổ phiếu với tổng số tiền gần 872 triệu đồng trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong đó khoản lỗ lớn nhất của nữ ca sĩ đến từ cổ phiếu TTF của Công ty Cổ phần (CTCP) Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành hơn 312 triệu đồng, đứng thứ hai là mã VND củaCTCP Chứng khoán VNDirect hơn 116 triệu đồng. 

Tiếp theo sau là mã HCM củaCTCP Chứng khoán TP HCM 63,5 triệu đồng; và cuối cùng là PTB củaNgân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong gần 23 triệu đồng.

"Đầu tư thì có lúc này lúc nọ, nhân ngày 8/3 tôi xin phép tự cắt máu. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, chúc các bạn một ngày tốt lành", ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình.

Những mã cổ phiếu ca sĩ Pha Lê cắt lỗ trong ngày 8/3. (Nguồn: Facebook Pha Lê Crystal).

Theo tìm hiểu, từng được cộng đồng biết đến qua cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2010, nữ ca sĩ Pha Lê (tên thật Nguyễn Pha Lê) không chỉ hoạt động trong giới giải trí mà còn kinh doanh riêng. Nữ ca sĩ người Hải Phòng thường chia sẻ trên trang Facebook cá nhân công việc kinh doanh tay trái như làm pate.

Trong phiên nữ ca sĩ cắt lỗ, thị trường đảo chiều tăng về cuối phiên. Đóng cửa ngày 8/3, VN-Index tăng hơn 11 điểm lên gần vùng 1.050 điểm.

Diệu Nhi