|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
IDICO: BOT An Sương - An Lạc thu phí rất minh bạch!

IDICO: BOT An Sương - An Lạc thu phí rất minh bạch!

Đó là khẳng định của ông Lê Quốc Đạt – Phó Giám đốc Công ty Cổ phẩn Đầu tư Phát triển hạ tầng IDICO (chủ đầu tư dự án) khi trao đổi với DĐDN.
Nhà đất -21:10 | 12/12/2018
Trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc xả trạm vì tài xế tụ tập

Trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc xả trạm vì tài xế tụ tập

Rất đông các tài xế đã tụ tập tại trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc (q.Bình Tân) để phản đối vì cho rằng trạm này đã thu phí vượt quá thời hạn.
Thời sự -07:20 | 04/12/2018
BOT An Sương - An Lạc triển khai thu phí tự động không dừng

BOT An Sương - An Lạc triển khai thu phí tự động không dừng

Nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, trạm thu phí An Sương - An Lạc (Q.Bình Tân, TP HCM) sẽ trở thành trạm thu phí cửa ngõ thành phố lớn đầu tiên trên cả nước áp dụng hệ thống thu phí tự động không dừng.
Nhà đất -14:40 | 19/06/2018
BOT An Sương - An Lạc

BOT An Sương - An Lạc

Chuyên gia: Ngân hàng cần ‘phanh’ lại khi tín dụng cho vay bất động sản đã tăng 24%
Tín dụng bất động sản đang tăng nhanh trở lại, đặc biệt là dòng vốn chảy vào các chủ đầu tư, trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu phục hồi rõ nét. Theo TS. Cấn Văn Lực, nếu không được kiểm soát kịp thời, đà tăng tín dụng quá nhanh có thể khiến thị trường phát triển nóng, làm gia tăng rủi ro cho hệ thống tài chính - ngân hàng và lặp lại những hệ lụy của các chu kỳ trước.