|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Khách hàng lại ùn ùn đi bổ sung thông tin thuê bao trước 2/6

Khách hàng lại ùn ùn đi bổ sung thông tin thuê bao trước 2/6

Ngày mai (2/6) là thời gian dự kiến các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin của Viettel sẽ bị chặn chiều gọi đi (sau 15 ngày kể từ ngày đầu tiên Viettel gửi thông báo).
Thời sự -22:00 | 01/06/2018
Nhà mạng ra tối hậu thư, khóa 1 chiều thuê bao di động vào ngày 2/6

Nhà mạng ra tối hậu thư, khóa 1 chiều thuê bao di động vào ngày 2/6

Sau 15/5, hai nhà mạng lớn đã đồng loạt thông báo sẽ áp dụng đúng quy định trong việc thực hiện việc bổ sung thông tin thuê bao di động và ảnh chân dung theo đúng Nghị định 49. Thuê bao không bổ sung sẽ bị khóa một chiều vào ngày 02/06/2018, tức sau 15 ngày nhận thông báo.
Thời sự -21:05 | 18/05/2018
VinaPhone, MobiFone lùi thời hạn bổ sung thông tin, Viettel giữ nguyên

VinaPhone, MobiFone lùi thời hạn bổ sung thông tin, Viettel giữ nguyên

Các nhà mạng khẳng định tới 22/4, chưa có chỉ đạo mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông về việc bổ sung thông tin, ảnh chính chủ, nhưng có 2 nhà mạng ra thông báo lùi hạn đăng ký.
Thời sự -21:22 | 22/04/2018
bổ sung thông tin

bổ sung thông tin

Bất động sản nhà ở vào giai đoạn 'uptrend' 10 năm
Các chuyên gia cho rằng giá bất động sản nói chung và giá nhà ở nói riêng đang bước vào giai đoạn "uptrend" (xu hướng tăng giá) trong 10 năm tiếp theo. Riêng trong năm 2025, giá sản phẩm được mở bán mới có thể tăng trưởng một chữ số. Lưu ý rằng đà tăng này không thể đột biến trong ngắn hạn mà cần trải qua giai đoạn tích lũy.