|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TAGS

Bình Ba Châu Đức

Thạch Thất sốt đất ở… 'miệng cò'

Thạch Thất sốt đất ở… 'miệng cò'

Giá đất Thạch Thất đã tăng dựng đứng chỉ trong vài ngày qua. Người dân ở xã Đồng Trúc, Thạch Thất cho biết, lô đắt nhất cách đây 5 ngày chỉ có 8 triệu đồng/m2 hiện đã có giá hơn 20 triệu đồng/m2.
Nhà đất -12:18 | 24/03/2020
Bình Ba - Châu Đức lên cơn sốt đất vì một dự án còn trên giấy

Bình Ba - Châu Đức lên cơn sốt đất vì một dự án còn trên giấy

Quốc lộ 56, đoạn thuộc địa phận xã Bình Ba, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu chật kín người từ nơi khác đổ về tìm mua đất.
Nhà đất -14:06 | 11/02/2020
Cập nhật giá đất - dự án đất Bình Ba Châu Đức mới nhất hiện nay

Cập nhật giá đất - dự án đất Bình Ba Châu Đức mới nhất hiện nay

Ngày 15/1/2020, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận để tập đoàn Vingroup khảo sát, nghiên cứu đề xuất phương án đầu tư dự án quy mô 800 hecta tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức.

Dự án Bình Ba - Châu Đức liệu có phải là sự thật:

Về hình thức sử dụng đất, Vingroup đề xuất thuê đất 50 năm, trả tiền hàng năm đối với diện tích đất thương mại dịch vụ, công nghiệp chế tạo và trả tiền một lần đối với đất ở đô thị.

Phía Vingroup chưa xác nhận nhưng cũng không bác bỏ thông tin trên. Đại diện tập đoàn này cũng cho biết hiện chỉ mới dừng ở việc chấp thuận khảo sát. Nhà đầu tư cẩn thận việc cò đất lợi dụng thông tin dự án để thổi giá đất.

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Can thiệp sớm giúp ngăn chặn ngân hàng bị rút tiền hàng loạt
Theo Thống đốc NHNN, với ngân hàng bình thường, nếu vẫn có sự rút tiền hàng loạt, đều được đưa vào quá trình can thiệp sớm. Nếu chờ đến lúc tổ chức tín dụng bị kiểm soát đặc biệt (là giai đoạn rất khó khăn) mới thực hiện các giải pháp hỗ trợ thì khó có thể để đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng.