|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

BaoVietBank được phép mở mới 5 chi nhánh

14:47 | 11/05/2018
Chia sẻ
Thống đốc đã chấp thuận viện BaoVietBank thành lập 5 chi nhánh tại Lào Cao, Thanh Hóa, Gia Lai, Đồng Nai, Củ chi và hai phòng giao dịch tại Nha Trang (Khánh Hòa) và Dĩ An (Bình Dương).
baovietbank duoc chap thuan mo moi 5 chi nhanh BaoVietBank bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc
baovietbank duoc chap thuan mo moi 5 chi nhanh BaovietBank thêm nghiệp vụ đại lý bảo hiểm

Ngày 8/5, NHNN chấp thuận thành lập chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank).

baovietbank duoc chap thuan mo moi 5 chi nhanh

Theo đó, Thống đốc chấp thuận việc BaoVietBank thành lập 5 chi nhánh tại Lào Cao, Thanh Hóa, Gia Lai, Đồng Nai, Củ chi và hai phòng giao dịch tại Nha Trang (Khánh Hòa) và Dĩ An (Bình Dương).

Tính đến thời điểm hiện tại, theo website của ngân hàng công bố, BaoVietBank có 18 chi nhánh và 21 phòng giao dịch trên các tỉnh thành.

Ngân hàng có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, thông báo lập địa điểm kinh doanh, đăng báo đối với các chi nhánh và phòng giao dịch được thành lập nêu trên theo quy định.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký các văn bản này, BaoVietBank phải khai trương hoạt động các chi nhánh và phòng giao dịch được chấp thuận thành lập nêu trên. Quá thời hạn này, văn bản chấp thuận của NHNN đương nhiên hết hiệu lực.

Tuệ An

Thống đốc Fed: Cuối năm nay, có thể NHTW Mỹ không chỉ tăng lãi suất một lần
Mới đây, hai quan chức Fed cho biết ngân hàng trung ương Mỹ có thể sẽ thắt chặt chính sách hơn nữa vào cuối năm nay. Trong đó, một người nhấn mạnh Fed có thể tăng lãi suất không chỉ một lần.