Tài chính

Bảo Việt: Đăng kí miễn phí, được hỗ trợ 20 triệu đồng nếu không may nhiễm SARS-CoV-2

10:17 | 17/03/2020

Chia sẻ

Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố chương trình "Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch" từ ngày 16/3. Theo đó, một triệu công dân Việt Nam đầu tiên được đăng kí miễn phí và sẽ được hỗ trợ 20 triệu đồng nếu không may nhiễm SARS-CoV-2

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 (COVID-19) hiện đang là tâm điểm của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khi số lượng người nhiễm virus đang ngày một tăng lên nhanh chóng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch SARS-CoV-2, với mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, Bảo Việt chính thức triển khai chương trình "Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch" từ ngày 16/3.

"Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch" là hoạt động của Bảo Việt cùng cộng đồng chung tay phòng chống và đẩy lùi đại dịch COVID-19. Theo đó, Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng cho mỗi ca nhiễm SARS-CoV-2 dành cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng kí tham gia chương trình.

Bảo Việt: Đăng kí miễn phí, được hỗ trợ 20 triệu đồng nếu không may nhiễm SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Chương trình của Tập đoàn Bảo Việt triển khai từ ngày 16/3. (Ảnh: BVH).

Theo thông tin về thể lệ chương trình từ Tập đoàn Bảo Việt, đối tượng tham gia là tất cả các công dân Việt Nam từ 18 - 70 tuổi và đang cư trú tại Việt Nam (trên 12 tháng); đã thực hiện khai báo y tế trung thực, chấp hành các quy định về phòng dịch, cách li của Chính phủ... và tại thời điểm đăng kí không mắc virus SARS-CoV-2.

Thời gian áp dụng chương trình bảo vệ: trong vòng một tháng kể từ ngày đăng kí và thời gian đăng kí chương trình bảo vệ là từ 16/3 đến hết 15/4/2020.

Đáng chú ý, Bảo Việt cho hay chương trình đăng kí miễn phí áp dụng cho một triệu công dân Việt Nam đăng kí đầu tiên. Chương trình bảo vệ sẽ có hiệu lực trong trường hợp người tham gia đăng kí có xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2 của cơ sở y tế trực tiếp điều trị. Mỗi công dân được hỗ trợ duy nhất một lần.

Để đăng kí, người dân truy cập địa chỉ https://covid19.baoviet.com.vn để nhận chương trình bảo vệ trị giá 20 triệu đồng từ Bảo Việt. 

Chương trình bảo vệ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí thông tin thành công. Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng (qua ví điện tử Baoviet Pay) khi công dân Việt Nam không may bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Với chương trình bảo vệ này, Bảo Việt cho biết doanh nghiệp mong muốn sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn tài chính của người bệnh và gia đình khi lực lượng lao động chính không may bị giảm hoặc mất thu nhập vì dịch bệnh.

Doanh nghiệp cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng, hoạt động thiết thực, ý nghĩa của chương trình sẽ cùng cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh, vì một thế giới khỏe mạnh, phát triển và tình yêu thương được lan tỏa trong cộng đồng.

Bảo Việt: Đăng kí miễn phí, sẽ được hỗ trợ 20 triệu đồng nếu không may nhiễm SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Ảnh: BVH.


Tập đoàn Bảo Việt là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử phát triển từ năm 1965, Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên thành lập tại Việt Nam.

Hiện Tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với gần 200 chi nhánh, 600 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Từ tháng 6/2009, cổ phiếu Tập đoàn (BVH) đã được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM.

"Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch" là hoạt động của Bảo Việt do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - hai công ty con của Tập đoàn Bảo Việt triển khai.

Bích Thu